Sao Việt nói gì về vụ việc BTV Minh Tiệp bị em vợ 15 tuổi tố bạo hành?

Nhiều sao Việt như nghệ sĩ Vân Dung, Tiên Tiên, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung,... đã lên tiếng bày tỏ quan điểm trước vụ việc BTV Minh Tiệp bị em vợ 15 tuổi tố bạo hành đang gây xôn xao dư luận.

Những ngày qua, vụ việc nữ sinh 15 tuổi T.D - em vợ của BTV Minh Tiệp tố bị anh rể bạo hành suốt nhiều năm thu hút rất nhiều sự chú ý từ phía dư luận. Sau nhiều diễn biến khá phức tạp, cộng đồng mạng nổ ra cuộc tranh cãi và chia làm hai luồng ý kiến: một bảo vệ T.D và gay gắt chỉ trích Minh Tiệp, số còn lại thì tỏ ra hoài nghi trước lượng thông tin không nhất quán đến từ hai người trong cuộc. Trước vụ việc này, nhiều sao Việt như nghệ sĩ Vân Dung, Tiên Tiên, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, bà xã Đăng Khôi,... đã nhanh chóng bày tỏ quan điểm của mình.

Sao Việt nói gì về vụ việc BTV Minh Tiệp bị em vợ 15 tuổi tố bạo hành? - Ảnh 1.
Nam BTV Minh Tiệp - người bị tố hành hạ em vợ dã man. Ảnh: Facebook.

MC Thảo Vân: Em phải hứng chịu quá nhiều chỉ trích là không chấp nhận được!

Sao Việt nói gì về vụ việc BTV Minh Tiệp bị em vợ 15 tuổi tố bạo hành? - Ảnh 2.
MC Thảo Vân.

Sau khi tiết lộ việc từng bị anh rể bạo hành trong nhiều năm, bên cạnh những lời an ủi, nữ sinh T.D vướng phải khá nhiều chỉ trích. Cụ thể, một bộ phận dân mạng cho rằng T.D đã đẩy câu chuyện đi quá xa và không tin tưởng thông tin mà em tiết lộ. Chứng kiến sự soi mói mà T.D phải gánh chịu những ngày qua, MC Thảo Vân không giấu nổi sự xót xa.

"Bi kịch! Câu chuyện cô bé D bị anh rể bạo hành đang gây bão những ngày qua cho đến giờ chưa hiểu thế nào bởi quá nhiều luồng thông tin, không rõ đúng sai, nhưng ít nhất có một điều chắc chắn, đấy là cô bé mới chỉ 15 tuổi! Chỉ mới 15, và chắc lúc này cô bé cảm giác như cả thế giới quay lưng lại với mình, bởi những người quan trọng nhất với em đều thế! Cứ cho là gia đình đúng, thì tại sao cô bé lại đến nông nỗi ấy? Tại sao?

Có phải suốt bao năm qua cô bé đã luôn tuyệt vọng, bơ vơ và lạc lõng không? Bố mẹ, anh chị em đã làm gì, đã ở đâu, đã yêu thương em kiểu gì để đến hôm nay em thành con người - theo lời họ nói - là bị kích động? Nếu em được yêu thương, được quan tâm, được lắng nghe, được là một thành viên thật sự của gia đình, thì liệu câu chuyện của hôm nay có xảy ra không? Liệu những gì em làm có phải cũng là một cách (dù là tiêu cực) để em mong được gia đình nhớ ra là còn có một đứa con, đứa em - là em không? Mình không rõ chuyện thế nào, mình chỉ thấy rất xót xa, rất thương cảm cho cô bé non nớt ấy! Mình chỉ thấy đánh người, đặc biệt là trẻ em, là không thể chấp nhận được! Mình chỉ thấy cả gia đình quay lưng với em, là không thể chấp nhận được! Mình chỉ thấy em phải hứng chịu quá nhiều chỉ trích, là không chấp nhận được! Bởi em, mới chỉ 15 tuổi!" - MC Thảo Vân chia sẻ.

Nghệ sĩ Vân Dung: Bất luận chuyện gì xảy ra cũng không được đánh bé!

Sao Việt nói gì về vụ việc BTV Minh Tiệp bị em vợ 15 tuổi tố bạo hành? - Ảnh 3.
Nghệ sĩ Vân Dung.

Phía dưới chia sẻ của MC Thảo Vân, nghệ sĩ Vân Dung cũng thể hiện sự đồng tình của mình. Nữ danh hài gay gắt khẳng định: "Bất luận chuyện gì xảy ra thì cũng không được phép đánh bé. Vì em ấy không có bố mẹ ở bên, em ấy còn là trẻ em và là con gái. Một sự hèn hạ không thể chấp nhận được. Em ghét những đàn ông đánh phụ nữ... Kinh tởm".

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung: Sự lên tiếng của chúng ta tạo thêm niềm tin cho những đứa trẻ đang bị bạo hành mà không dám lên tiếng

Sao Việt nói gì về vụ việc BTV Minh Tiệp bị em vợ 15 tuổi tố bạo hành? - Ảnh 4.
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung.

Trong lúc vụ việc BTV Minh Tiệp bị em vợ 15 tuổi tố bạo hành trở thành đề tài nóng trên mạng xã hội, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung là một trong những người đầu tiên bày tỏ quan điểm của mình. Anh khẳng định việc dư luận làm dấy lên vấn đề sẽ giúp những đứa trẻ đang bị bạo hành có thêm dũng cảm để lên tiếng.

"Có người hỏi "lên tiếng ầm ĩ vậy có giúp ích gì được cho bé D không? Nó có sống sung sướng hơn không?" Thì tôi xin trả lời là "Có giúp ích! Cho dù cuộc sống nó không sung sướng hơn, nhưng ít ra sẽ không tệ hơn, và người kia sẽ không dám đánh con bé nữa!". Và sự lên tiếng của chúng ta tạo thêm niềm tin cho những đứa trẻ đang bị bạo hành mà không dám lên tiếng vì không nghĩ rằng xã hội tin và bảo vệ chúng" - nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung bênh vực T.D.

Tiên Tiên: Con hư thì để bố mẹ dạy, người có tri thức không nên giáo dục bằng bạo lực

Sao Việt nói gì về vụ việc BTV Minh Tiệp bị em vợ 15 tuổi tố bạo hành? - Ảnh 5.
Tiên Tiên.

Không trực tiếp nhắc đến vụ việc BTV Minh Tiệp bị em vợ 15 tuổi tố bạo hành đang gây xôn xao nhưng trên Facebook cá nhân, Tiên Tiên đã có chia sẻ được cho là nói đến ồn ào này. Theo đó, nữ ca sĩ viết: "Con hư thì để bố mẹ dạy, người có tri thức không nên giáo dục bằng bạo lực. Sự đau đớn thể xác đôi khi chẳng mang lại kết quả mong muốn mà càng làm người bị bạo hành thêm ngang ngược. Có đòn roi cũng chỉ giới hạn vào mông vào tay, chả ai lại nện vào đầu vào mặt. Khi đó không thần kinh cũng hoá thần kinh.

Bố Mẹ có sự hiểu biết và thương con sâu sắc càng không bao giờ giáo dục kiểu đó hay để ai khác dạy con mình như thế. Chứ nói chi là người ngoài! Anh rể tôi mà không trân trọng yêu thương chị gái tôi hay thử đánh chị tôi coi, nói thẳng mặt luôn trước khi anh lấy chị tôi thì anh ơi chúng ta "người dưng nước lã!".

Bà xã Đăng Khôi: Hãy theo dõi vụ việc một cách tỉnh táo và ý thức rõ điều gì là quan trọng

Sao Việt nói gì về vụ việc BTV Minh Tiệp bị em vợ 15 tuổi tố bạo hành? - Ảnh 6.
Đăng Khôi và bà xã Thủy Anh.

Một trong những lý do khiến vụ việc BTV Minh Tiệp bị em vợ 15 tuổi tố bạo hành nhận được nhiều sự quan tâm là bởi những luồng thông tin khác nhau từ phía người trong cuộc. Là người theo dõi câu chuyện sát sao, bà xã Đăng Khôi cũng không giấu nổi sự haong mang. Tuy nhiên, cô cũng cho rằng việc BTV Minh Tiệp tự mình đánh T.D với mục đích dạy dỗ là sai lầm bởi đây là trách nhiệm thuộc về phía phụ huynh. Hiện tại, chia sẻ của Thủy Anh đang nhận được rất nhiều sự đồng tình từ phía cộng đồng mạng.

Nguyên văn chia sẻ của bà xã Đăng Khôi: "Hi vọng chuyện này không xảy ra. Bởi vì chẳng có gì đau đớn hơn khi người mà em tin tưởng nhất là bố mẹ, chị của em lại không đứng về phía em, không lắng nghe em, và không chia sẻ với em. Những người bị bạo hành về thể xác và tinh thần, họ cần cái phao cứu vớt họ, nếu tất cả mọi người quay lưng, sẽ chẳng có động lực nào giúp họ dám nói lên sự thật nữa.Vụ việc anh rể bạo hành em vợ đã quá xôn xao suốt 2 ngày qua, cuối cùng thì cơ quan chức năng cũng vào cuộc để tìm ra sự thật. Chưa bao giờ sự thật lại được trông đợi như thế. Vì đến giờ cũng chưa có 1 bằng chứng cụ thể nào nên mọi thứ vẫn là lời đồn và phỏng đoán.

Nhưng... Buồn cười nhất là MC Minh Tiệp đã có thừa nhận đánh để dạy dỗ bé và đưa ra các lý do là vì cô bé D hỗn láo, hay hư hỏng, gây gổ, yêu đương lung tung... Trời ạ, anh sai quá sai rồi.

Thứ 1, nếu cô bé hư hỏng, hỗn láo thì lỗi đầu tiên thuộc về gia đình. Các bé đang trong độ tuổi dậy thì có biến động về tâm sinh lý. Gia đình phải gần gũi quan tâm để định hướng, dạy dỗ cho bé. Nên nhớ đòn roi không bao giờ là phương pháp nhé!

Thứ 2, dù cô bé ấy có hư hỏng đến cỡ nào thì ông anh rể cũng không bao giờ được quyền đánh, chửi mắng nhé ông anh rể ạ. Đánh là bạo hành về thể xác, chửi mắng gây áp lực là bạo hành về tinh thần. Nên nhớ như vậy!

Chúng ta cùng chờ đợi kết quả từ cơ quan chức năng, nhưng luôn theo sát sự việc để lên tiếng bảo vệ lẽ phải và người yếu thế. Tuy nhiên đến cùng, cô bé vẫn cần sự bao bọc và che chở từ gia đình. Thế nên việc bịa đặt, xuyên tạc những thuyết âm mưu xung quanh gia đình của cô bé có thể gây phản tác dụng, tạo khoảng cách ngăn cản sự hàn gắn của cô bé với chính gia đình mình. Dẫu sao mong muốn của chúng ta cuối cùng cũng là trẻ em được hạnh phúc và bình yên, thay vì phải sống trong một gia đình tan vỡ. Hãy theo dõi vụ việc một cách tỉnh táo và ý thức rõ điều gì là quan trọng nhé mọi người."

Diễn viên Minh Tiệp bức xúc vì bị nhầm với BTV dính scandal đánh em vợ

http://helino.ttvn.vn/helino/sao-viet-noi-gi-ve-vu-viec-btv-minh-tiep-bi-em-vo-15-tuoi-to-bao-hanh-212018285212626933.htm

Video đang hot
Lan Khuê rạng rỡ trong đám hỏi với cháu nội bà Tư Hường

Sáng 24/9, đám hỏi của Lan Khuê và doanh nhân John Tuấn Nguyễn được tổ chức tại TP.HCM với sự có mặt của...

Bản cập nhật Windows 10 October 2018 sẽ hiển thị mức tiêu thụ pin trên Task Manager

Bằng cách này, bạn có thể biết được các ứng dụng trên Windows 10 đang ngốn pin như thế nào.

Trần Tiểu Vy 'gây sốt' khi diện trang phục gợi cảm xuống phố

Vừa về đến quê nhà, tân Hoa hậu đã nhanh chóng khoe dáng cực chuẩn với trang phục giản dị nhưng không kém...

Trần Tiểu Vy - Hoa hậu... Hoa hậu Trần Tiểu Vy

Lý Thần bất ngờ xóa bài đăng liên quan đến Phạm Băng Băng như chưa từng quen biết

Động thái kỳ lạ của Lý Thần nhanh chóng khiến nghi vấn mối quan hệ của cặp đôi đang gặp khủng hoảng mạnh...

Phạm Băng Băng Lý Thần và Phạm Băng Băng...

Ngô Cẩn Ngôn quá lố khi cần hàng chục vệ sĩ bảo vệ mình

Vào ngày 24/09, dàn diễn viên "Diên Hi Công Lược" có cơ hội gặp gỡ người hâm mộ tại buổi fan meeting tại...

Ngô Cẩn Ngôn Diên hi công lược

Chung kết Nhanh như chớp: Mạc Đăng Khoa khiến Trường Giang ngã 'sấp mặt' trên sân khấu

Với sự hài hước của mình Mạc Văn Khoa đã mang đến những tình huống hài hước cho đêm chung kết "Nhanh như...

nhanh như chớp mạc văn khoa

Giọng ải giọng ai: Isaac thản nhiên 'khóa môi' bạn diễn khi đang song ca

Màn ''khóa môi" của Isaac và anh chàng giọng hát bí ẩn khiến cả trường quay như vỡ òa.

Giọng Ải Giọng Ai Issac

Người dân Châu Á chật vật về quê đón 'Tết đoàn viên'

Mỗi dịp lễ tết là lúc người dân Châu Á lên đường về quê đoàn tụ cùng gia đình, Tết Trung thu năm nay cũng...

về quê về quê đón trung thu