Phát hiện ra mình là hoàng tử sau 60 năm làm con nuôi

Sau 60 năm làm con nuôi, ông Keith Williams (năm nay đã 64 tuổi) mới phát hiện ra mình mang huyết thống Hoàng gia.

Sống đã hơn 60 năm cuộc đời, một thương gia buôn bán than sống tại Carmarthenshire, miền nam xứ Wales mới phát hiện ra mình là hậu duệ của một vị vua Malaysia.

Ông Keith Williams, năm nay 64 tuổi, đã tiếp quản công việc kinh doanh than của cha nuôi được 20 năm. Keith được cha mình nhận là con nuôi khi mới chỉ là một đứa trẻ 2 tuổi bé xíu, không hề biết về dòng máu Hoàng gia đang chảy trong người mình cũng như người cha quyền lực sống cách mình cả hàng nghìn cây số. Cho đến tận khi đã ở cái dốc bên kia cuộc đời, người đàn ông này mới biết được gốc gác cao quý của mình, thế nhưng cũng đã quá muộn vì cha đẻ của ông, hoàng đế Perak đời thứ 33 đã qua đời cách đây hơn 3 thập kỷ.

Trải qua hơn 60 năm cuộc đời ông Keith Williams mới biết mình là con vua.

"Khi tôi được 13 tuổi, mẹ nói với tôi rằng tôi là con nuôi. Trước đó tôi có biết hay nghĩ ngợi gì đâu, tôi cũng chẳng bao giờ tưởng tượng mình có quan hệ huyết thống với một gia đình Hoàng gia ở tít tận bên kia thế giới. Cứ như là một câu chuyện cổ tích thường thấy trong phim hoạt hình Disney vậy", Keith Williams chia sẻ.

Sự thật về gốc gác của Keith được tiết lộ khi ông tìm lại mẹ đẻ của mình, bà Elizabeth Rosa. Bà Rosa từng là một nữ y tá tại hạt Surrey, vương quốc Anh những ngày còn trẻ. Khi bà đang trong thời gian thực tập, bà đã gặp một người đàn ông ngoại quốc theo học tại London. Hai người đã hẹn hò nhau được một thời gian, sau đó nam đơn nữ chiếc, chuyện gì tới cũng tới, Rosa mang bầu.

Người cha cao quý của Keith, Almarhum Sultan Idris Shah ibni Almarhum Sultan Iskandar Shah, cũng là vua Perak thứ 33 của Malaysia.

Bởi cái thai đang mang trong người, bà Rosa buộc phải trở về quê nhà tại LLanelli do yêu cầu từ Hội đồng chỉ định. Đến khi quay trở lại Surrey, bà không còn tìm thấy người đàn ông mình từng yêu nữa. Hoá ra người đàn ông tới từ London đó là người Malaysia, và bất ngờ hơn cả, đó lại là vua Almarhum Sultan Idris Shah ibni Almarhum Sultan Iskandar Shah, người trị vì Malaysia trong giai đoạn 1963-1984 trước khi ông qua đời vì cơn đau tim.

Hiện Keith Williams đã có 3 con cùng 6 cô cháu gái. Thời gian vừa rồi ông đã cùng con trai út đi tới thăm lăng mộ của cha tại Malaysia, đồng thời muốn tìm hiểu thêm về gốc gác con người mình. Ông đã gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình liên lạc lại với các thành viên gia đình Hoàng tộc, tuy nhiên may mắn gặp được người chị cùng cha khác mẹ, công chúa Ku Ess.

Keith Williams và công chúa Ku Ess.

Willams cho rằng sự khó khăn đó là do các thành viên Hoàng gia lo sợ rằng ông trở về Malaysia với mục đích đòi được công nhận tước vị và chia gia tài. Thế nhưng "chàng hoàng tử không được công nhận" cho biết, tất cả những gì ông muốn là tìm hiểu về xuất thân của mình, còn về phần tài sản, cơ bản là ông không có chút hứng thú.

Video đang hot
World Cup tăng lên 48 đội, Việt Nam cần làm gì để giật vé tham dự?

Châu Á sẽ có 8 suất dự Cúp thế giới khi World Cup nâng lên 48 đội vào năm 2026. Đó là cơ hội “trăm năm...

Clear Men

Chặng đường sau 20 năm, 'Làn Sóng Xanh' trở lại với màn 'lột xác' hoành tráng từ hình thức đến nội dung

Sáng 18/7, tại TPHCM, ban tổ chức chương trình "Làn sóng xanh" vừa tổ chức họp báo thông báo sự trở lại...

Làn Sóng Xanh Làn Sóng Xanh 2018

Khán giả rớt tim khi cặp đôi nhào lộn trên dây bất ngờ vuột tay rơi xuống trong America's Got Talent

Sự sai lầm trong phần biểu diễn đã khiến khán giả và ban giám khảo hoảng sợ.

America

Sau Hà Giang, điểm thi THPT quốc gia tại Sơn La bị nghi vấn bất thường

Ngoài điểm thi môn Toán của một số thí sinh cao bất thường, phổ điểm thi môn Toán và Vật lý của tỉnh Sơn...

bất thường điểm thi Sơn...

Huawei khăng khăng không có chuyện “cài cắm” nhân viên đánh cắp bí mật công nghệ từ đối thủ

Hãng công nghệ Huawei phủ nhận mọi cáo buộc của truyền thông về việc chỉ thị cho một số nhân viên đánh...

Huawei trộm bí mật kinh doanh

Apple thua 'sấp mặt' tại thị trường Ấn Độ

Apple gần như đã ngã ngựa tại thị trường smartphone đông thứ ba thế giới, dù hãng đã rất cố gắng trong...

Apple Thị trường Ấn Độ