"Ông lớn" Victoria's Secret sẽ ngưng sản xuất áo tắm

Làng thời trang nói chung và thế giới mộ điệu nói riêng tiếc hụt hẫng khi "ông lớn" Victoria's Secret rút ra khỏi cuộc chơi trong thị trường áo tắm.

Cụ thể theo thông báo mới nhất của thương hiệu nổi tiếng thế giới này, năm nay họ sẽ cắt giảm 200 nhân lực và hạn chế một số hạng mục kinh doanh, để tập trung vào các mặt hàng nòng cốt hơn. Victoria’s Secret sẽ chỉ bán đồ bơi đến hết năm nay, và thay thế là dòng thời trang năng động khác.

Sẽ không còn cơ hội mặc lên mình những bộ áo tắm mang tên "Victoria's Secret"

Les Wexner - CEO của Victoria’s Secret cho biết; "Sự thay đổi này là cần thiết để thúc đẩy tăng trưởng và tăng cường kinh doanh dài hạn, vì thế chúng tôi cần thu hẹp trọng tâm kinh doanh và đơn giản hóa mô hình hoạt động kinh doanh".

Mẫu thiết kế đồ bơi của Victoria’s Secret trình làng vào đầu năm 2015. Đại diện kinh doanh của hãng cho biết, hạng mục đồ bơi đem lại lợi nhuận khá cao vào đầu năm ngoái, ước tính khoảng 500 triệu USD, chiếm 6,5% thị phần kinh doanh của Victoria’s Secret. Nhờ sự kinh doanh phát đạt của đồ bơi, thương hiệu đồ lót của Victoria’s Secret càng được quảng bá mạnh và nổi tiếng hơn.

Tuy nhiên, tính tới tháng 8 thì doanh thu bắt đầu giảm. Nguyên nhân được cho là do thiết kế đồ bơi của hãng quá phức tạp và không bắt kịp xu hướng thời trang. Sharen Turney, cựu lãnh đạo của Victoria 's Secret, đã từ chức cách đây hai tháng, cho biết vào thời điểm đó, hãng đã thất vọng rất nhiều vì dồn nhiều tâm sức nhưng không đạt doanh thu khả quan. Đây cũng cho là một trong những nguyên nhân khiến "ông lớn" này tìm hướng đi mới cho tương lai thay vì cứ dậm chân tại chỗ.

Bắt đầu từ tháng này, hãng sẽ từ từ cắt giảm một số mẫu thiết kế ở các store và cửa hàng online. Dù tuyên bố rút khỏi thị trường áo tắm, Victoria’s Secret vẫn là hãng thời trang kinh doanh đồ lót chiếm thị phần lớn trên thế giới. Đây là hai lĩnh vực hoàn toàn khác nhau. Cho nên không nên quá lo lắng vì thị trường nội y vẫn là nòng cốt và tung ra thị trường đều đặn.

Tạm gác qua những nuối tiếc, điều làm chúng ta tò mò hiện nay chính là dòng thời trang hay xu hướng nào của Victoria's Secret trong tương lai sẽ thay thế cho áo tắm và khi nào chính thức tung ra thị trường, có đáp ứng được mong muốn chúng ta hay không? Tất cả vẫn còn là dấu chấm hỏi.

Video đang hot
Argentina 0-3 Croatia: Argentina thất bại ê chề, Messi đầy ủ rũ

Messi còn chưa kịp tỏa sáng, đồng đội của anh đã mắc sai lầm chí mạng khiến Argentina nhận thất bại tủi...

World Cup 2018

Đã bắt được kẻ giết người trói xác ném xuống vịnh Mân Quang

Sau khi dùng dây vải dù xiết cổ, dùng dây thép cột tay chân nạn nhân lại cho gọn rồi bỏ vào thùng xốp,...

Cầu thủ nhận thẻ đỏ nhanh thứ hai ở World Cup bị dọa giết

Cảnh sát ở Colombia mở cuộc điều tra về vụ một loạt lời đe dọa được gửi đến tiền vệ Carlos Sanchez đang...

Sau thẻ đỏ tiền vệ Colombia bị dọa...

10 diễn viên nổi tiếng thế giới với những cú đột phá muộn

Morgan Freeman, Samuel L. Jackson đều là những diễn viên lẫy lừng tại Hollywood hiện nay. Thật khó tin...

điện ảnh diễn viên

‘Soái ca’ CSGT nói giọng ‘Phú Yên’ gây bão mạng: 'Chúng ta chưa đủ thân thiết để em cần-trô anh!'

Không phải Nhã Phương, Nhan Phúc Vinh hay Bảo Thanh, anh chàng CSGT dễ thương mà nhân vật Sol tán tỉnh...

Khoảnh khắc các ông bố nhìn thấy con gái mình mặc váy cưới, đừng xem bạn sẽ khóc đấy!

Với các ông bố, dù con gái có sắp đi lấy chồng thì với ông họ vẫn mãi là cô gái bé nhỏ.

bố và con gái