Ông lão ở Vũng Tàu dâm ô với bao nhiêu bé gái?

Kết luận của cơ quan điều tra cho thấy Nguyễn Khắc Thủy có hành vi dâm ô với nhiều cháu, tuy nhiên chỉ làm rõ được 2 trường hợp.

Ngày 8/9, công an TP Vũng Tàu (Bà Rịa-Vũng Tàu) đã hoàn tất kết luận về vụ án Nguyễn Khắc Thủy ( SN 1940, ngụ TP Vũng Tàu) dâm ô trẻ em xảy ra tại chung cư Lakeside, TP Vũng Tàu. Vụ án từng gây xôn xao dư luận trong suốt thời gian dài.

Theo kết luận điều tra, ngày 11/7/2016, công an TP Vũng Tàu nhận được hồ sơ do công an phường Nguyễn An Ninh chuyển trong đó có nội dung chị Trần Thị Thu Th. (ngụ chung cư LakeSide, phường Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu) tố cáo Nguyễn Khắc Thủy có hành vi xâm hại tình dục đối với con gái của chị là cháu T. (SN 2009).

Kết luận của cơ quan điều tra cho thấy Nguyễn Khắc Thủy có hành vi dâm ô với 2 cháu

Cơ quan điều tra đã xác minh, làm rõ nội dung tố giác của chị Th. Tuy nhiên, chị không trực tiếp nhìn thấy ông Thủy có hành vi dâm ô với con gái mình mà chỉ nghe theo lời kể lại của con gái chị; một số người mà chị Th. cho rằng biết việc cháu T. bị xâm hại thì cũng không có ai chứng kiến.

Trong quá trình điều tra, chị Th. đã cung cấp một số trường hợp là các cháu bé khác nghi bị ông Thủy xâm hại cho cơ quan triều tra. Cơ quan điều tra đã xác minh được 4 trường hợp.

Trong đó, có 2 trường hợp có đủ căn cứ để xác định Nguyễn Khắc Thủy có hành vi dâm ô, là cháu T.H.A ( SN 2003). Cụ thể, khoảng chập tối một ngày cuối tháng 5-2014, tại cửa sổ căn hộ ở chung cư Lakeside, khi cháu H. A đang nói chuyện với bạn qua cửa sổ thì Thủy đã có hành vi xâm hại cháu H.A. Vụ việc có sự chứng kiến của một bé khác là bạn của cháu H.A

Thủy còn có hành vi xâm hại cháu N.N.A.D (Sn 2008), vụ việc xảy ra vào 20 giờ một ngày tháng 4/2014 tại khu vực cầu trượt thuộc khuôn viên khu chung cư Lakeside và có sự chứng kiến của cháu khác. Cháu bé này đã gọi người lớn đến và tát ông Thủy. Khi đang gọi bảo vệ đến thì Thủy đã bỏ đi.

Đối với 2 trường hợp còn lại, xét thấy chưa đủ chứng cứ để buộc tội nên cơ quan điều tra đã tách riêng để tiếp tục điều tra, nếu thu thập được thêm chứng cứ sẽ xem xét, xử lý sau theo quy định của pháp luật.

Ngoài ra, sau khi chị Th. tố cáo Nguyễn Khắc Thủy có hành vi xâm hại tình dục đối với con gái của chị, thì ngày 3-7-2016, khi trở về căn hộ ở chung cư, chị phát hiện có mảnh giấy ghi nội dung "Hãy chú ý sự an toàn của vợ và con quái vật Trần Thu Thủy". Căn cứ bản kết luận giám định của phòng kỹ thuật hình sự, Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu xác định chữ viết trên là do ông Thủy viết ra.

Căn cứ vào những chứng cứ, tài liệu thu thập được công an đã có đủ căn cứ để kết luận Nguyễn Khắc Thủy có hành vi dâm ô đối với cháu H.A và cháu A.D. Hành vi này đã phạm tội dâm ô trẻ em quy định tại Điều 116 Bộ luật hình sự.

"Bị can Thủy đã phạm tội nhiều lần, ngoài ra còn một số cháu gái khác tố cáo hành vi của Thủy đã gây ảnh hưởng đến đời sống, tâm lý bình thường của các cháu khi bị xâm hại. Gây dư luận không tốt đến đời sống tại khu dân cư và dư luận TP. Vũng Tàu", kết luận của cơ quan điều tra chỉ rõ.

Trong quá trình điều tra, Thủy không chịu nhận tội, gây khó khăn cho cơ quan điều tra, tuy nhiên đã đủ căn cứ để buộc tội Thủy. Việc bị can không nhận tội không ảnh hưởng đến việc xác định hành vi phạm tội, không ảnh hưởng đến kết luận điều tra vụ án. Từ đó, công an TP Vũng Tàu đề nghị VKSND TP Vũng Tàu, TAND TP Vũng Tàu xét xử hành vi phạm tội của Thủy thật nghiêm minh theo quy định. Đồng thời, chuyển toàn bộ hồ sơ vụ án đến VKSND TP Vũng Tàu truy tố Nguyễn Khắc Thủy.

Đã xác định danh tính người đàn ông nghi dâm ô bé gái trong siêu thị ở Long Biên

http://nld.com.vn/thoi-su/ong-lao-o-vung-tau-dam-o-voi-bao-nhieu-be-gai-20170908171807295.htm

Video đang hot
Giải cứu em bé bị bỏ rơi trong thùng rác

Đứa bé được tìm thấy trong tình trạng nguy kịch.

bé bị bỏ rơi

Gặp 10 loài động vật sau lập tức chạy ngay nếu bạn còn muốn sống tiếp

10 loài vật kỳ lạ và đáng sợ này, khi gặp chúng bạn nên chạy thật nhanh nếu muốn sống.

động vật nguy hiểm động vật nguy hiểm nhất...

'Hiệp sĩ' đường phố: 'Tôi giải nghệ để lo cho gia đình!'

Sau 6 năm cùng anh em đội 'hiệp sĩ' đường phố P.Phú Hòa (Bình Dương) không ngại gian khổ ngày đêm tuần...

Bình Dương: Người phụ nữ đốt hương muỗi cháy 3 căn nhà

Đám cháy đang lan nhanh sang những nhà bên cạnh, các phương án cứu hộ gặp nhiều khó khăn do nằm sâu trong...

cháy nhà đốt hương muỗi

Kinh hoàng cảnh nữ giáo viên vật ngửa đứa trẻ, liên tiếp 'tống' cháo ép ăn ngay tại trường mầm non

Những hành vi đáng lên án khiến CĐM căm phẫn trước cách hành xử vô văn hóa của một bộ phận giáo viên.

mầm non bạo hành trẻ em

Hàng chục học sinh tiểu học nhập viện cấp cứu sau khi uống trà sữa

Sau khi uống trà sữa trong buổi liên hoan lớp, 50 học sinh lớp 3 Trường Tiểu học Trần Phú, TP Quảng Ngãi...

iPhone X, iPhone 8 Plus và Xiaomi Redmi 5A là ba mẫu smartphone có doanh số bán chạy nhất tháng 3/2018

Hai model iPhone cao cấp nhất tiếp tục là những “công thần” giúp Apple bá chủ thị trường smartphone với...

Apple Smartphone

Sau nhiều tin dữ, Samsung cố gắng trấn an fan của Galaxy Note 9

Sau nhiều tin đồn không hay về Note 9, Samsung đã xuất hiện để trấn an fan của mình rằng "ít ra nó sẽ vẫn...

galaxy note 9 Smartphone

Người đàn ông leo lên cột điện tự tử bị cả làng 'chửi' vì làm mất điện ngày nắng nóng

Một vụ tự tử hi hữu đã xảy ra khiến CĐM "cười ra nước mắt" vì tình huống trớ trêu của người đàn ông này.

Nam Định tự tử