Những bí mật “động trời” của Trấn Thành qua lời kể bầu show

Qua lời kể của ông bầu Thông Đà Nẵng – người anh em rất thân thiết với Trấn Thành. Lần đầu tiên khán giả sẽ được biết những thói quen và câu chuyện “không thể nhịn cười” của MC Trấn Thành.ông bầu Thông Đà Nẵng – người anh em rất thân thiết với Trấn Thành.

Thích bắt chước nghệ sĩ

Vốn là một nghệ sĩ hài, lại sẵn năng khiếu diễn xuất, nên Trấn Thành rất dễ dàng bắt chước lại điệu bộ, giọng nói của một người nào đó. Tận dụng lợi thế này, Trấn Thành luôn tạo ra các tình huống hài hước mỗi khi đi diễn. “Khi đi diễn đoàn, trước khi lên sân khấu lúc nào Trấn Thành cũng nhái cách thức biểu diễn của tất cả các nghệ sỹ như Lâm Chi Khanh, Minh Vương, Ngọc Sơn, Chi Dân…và đôi khi còn nhái cả giọng nói và khuôn mặt của trưởng đoàn” – ông bầu Thông Đà Nẵng vui vẻ tiết lộ sở thích của MC Trấn Thành.

Nhận xét về sở thích hài hước của Trấn Thành, Thông Đà Nẵng chia sẻ Trấn Thành đúng tuýp người mà mọi người thường gọi là “biệt danh tài lanh”. Vừa có tài vừa nhanh nhẹn, đặc biệt là cách ứng xử với khán giả và chọc vui cho đồng nghiệp mỗi khi đi diễn mệt mỏi.

Ngoài ra, ông bầu Thông Đà Nẵng còn tiết lộ thêm Trấn Thành cực kỳ yêu mến Sơn Tùng M-TP và rất muốn có một lần được song ca cùng với Sơn Tùng ca khúc “Anh sai rồi”.

Bản đồ các món ăn ngon

Không chỉ có nhiều sở thích hài hước, Trấn Thành còn có niềm yêu thích đặc biệt về ẩm thực. Anh rất thích tìm hiểu những món ăn ngon của các địa phương trên cả nước. Vì vậy khi đi đâu cùng Trấn Thành, cũng không bao giờ sợ không được ăn món ngon.

Ông bầu Thông Đà Nẵng bật mí Trấn Thành rất khác biệt so với nhiều nghệ sĩ khác, nhất là về chủ đề ăn uống. “Trấn Thành gần như là bản đồ của các món ăn ngon của từng tỉnh thành . Đi đến đâu cũng biết rõ đặc sản của địa phương đó là gì và được bày bán ở đâu.”

Không thích nói về chuyện tình cảm

“Các anh em sau giờ làm hay tập trung lại những câu chuyện luôn xoay quanh âm nhạc và các anh em cùng nghề. Nhưng Trấn Thành thì lại khác, chỉ tâm sự chuyện đời xã hội, rất ít khi đề cập đến chuyện tình cảm” . Ông bầu Thông Đà Nẵng cho biết, ngoài những trò gây cười được Trấn Thành tạo ra cho khán giả và đồng nghiệp, thì sau sân khấu, Trấn Thành lại hoàn toàn ngược lại. Anh thích tìm đến những nơi yên tĩnh để nghỉ ngơi hơn là ngồi tụ tập bạn bè, bàn tán các chuyện liên quan đến nghề nghiệp và showbiz.

“Thành là con người giàu cảm xúc chân thật và có tính cách nội tâm. Có thể khóc vì một người hay một câu chuyện của một người xa lạ và cười ngay sau đó khi gặp chuyện hài hước” - Thông Đà Nẵng thẳng thắn chia sẻ.

Thường xuyên gặp sự cố “dở khóc, dở cười”

Sự cố với nghệ sĩ đã là chuyện “thường ngày ở huyện”. Hầu như mọi nghệ sĩ khi đi diễn, nhất là ở các tỉnh thành đều gặp phải một vài sự cố. Nhưng với Trấn Thành thì có lẽ tần suất “sự cố” của anh nhiều hơn một chút. Trong đó có những câu chuyện “trời ơi” đủ khiến khán giả không khỏi buồn cười thay cho Trấn Thành.

Thông Đà Nẵng vui vẻ tiết lộ: “Có đợt chạy show ở bar Hội An. Do đến sớm nên Trấn Thành và mình kiếm quán sữa nào uống. Vừa bước xuống xe là chị chủ quán ngay lập tức chạy đến và thốt lên Trấn Thành, Trấn Thành. Trấn thành vui vẻ cười chào lại, tiếp tục là câu hỏi của chị bán sữa: Trấn Thành MC phải không? Thành đáp dạ. Ngồi xuống uống sữa được 5 phút, chị bán sữa lại tiếp tục hỏi phải Trấn Thành MC ở Sài Gòn không? Thành đáp dạ. Ngay lập tức chị bán sữa đáp: Láo! chị mới vừa thấy Trấn Thành trên tivi đó mà, giả mạo. Đến lúc này, Trấn Thành chỉ còn biết im lặng và không còn lời nào để giải thích”.

Hay những tình huống khi đi diễn tỉnh, Trấn Thành đều có cách xử lý hết sức thông minh và nhanh nhẹn. Đặc biệt với những khán giả quá khích khiến nghệ sĩ “ngượng đỏ mặt” thì tài chặt chém khi làm MC của Trấn Thành được đem ra xử lý một cách hữu hiệu: “Khi diễn tại bar Tam Kỳ, hát xong Trấn Thành muốn kể câu chuyện vui cho khách. Ngay khi giới thiệu xong câu chuyện thì có anh khách nói là câu chuyện đó nghe rồi, không vui. Ngay lập tức, Trấn Thành xin phép mời anh khách đó lên sân khấu kể chuyện, nhưng anh khách đó từ chối không lên. Trước tình huống đó, Trấn Thành nói ngay: "Các bạn trẻ Tam kỳ chú ý, hiện tại có một số thanh thiếu niên đang có tư tưởng như Lệ Rơi, các bạn cẩn thận khi đứng gần”. Câu nói vừa hài hước và vừa chê trách này của Trấn Thành ngay lập tức được khán giả hưởng ứng vỗ tay, và anh khách kia buộc phải tính tiền về sớm”.

Bên cạnh đó, Trấn Thành còn là tâm điểm mỗi khi xuất hiện, để rồi chính vì quá hút khán giả nên cũng có nhiều tình huống không như mong muốn xảy ra. “Khi đi diễn là ở Trà Vinh, do khán giả quá đông nên một số thanh niên đã leo lên cả nóc của trường học để xem. Do ngói của trường học đã cũ nên khi Trấn Thành đang diễn thì bị sập và cả chục thanh niên rơi xuống trường học, bị mắc kẹt và không có cách nào ra được. Bởi vậy mà Trấn Thành phải ngủ lại qua đêm ở luôn địa điểm diễn”. Tình huống “dở khóc dở cười” này khiến Thông Đà Nẵng không thể nào quên được khi nói về sự cố sân khấu của Trấn Thành.

Ngoài ra, còn nhiều khán giả “quá khích” đến mức đôi lúc khiến Trấn Thành mang tâm lý “sợ người lạ”. Có nhiều khi diễn xong, thoát được khỏi vòng vây khán giả đông nghẹt chờ sẵn dưới sân khấu, đi về Trấn Thành mới biết mình bị kéo, cào đến chảy máu tay.

Thích trêu đùa đồng nghiệp

Theo lời kể của ông bầu Thông Đà Nẵng, Trấn Thành cực kỳ thích trêu đùa và khiến các nghệ sĩ cũng phải “dở khóc dở cười”. Như nam ca sĩ Minh Vương, một người em khá thân thiết với Trấn Thành là một ví dụ.

“Khi đi diễn cùng đoàn tại Quảng Nam, đến lượt Minh Vương lên sân khấu . Theo thói quen, Minh Vương hay lên nhạc trước rồi mới xuất hiện. Nhưng vừa bước lên cầu thang để lên sân khấu thì Trấn Thành đã chạy đến lôi chân Minh Vương lại. Nhạc thì đã lên mà Minh Vương thì không biết làm sao để thoát khỏi Trấn Thành còn lên sân khấu biểu diễn. Vậy là Minh Vương đành chấp nhận 1 tay ôm cầu thang, 1 tay cầm mic hát đến giữa bài thì Trấn Thành mới chịu buông tha. Bước lên sân khấu với khuôn mặt đáng thương, Minh Vương chỉ còn biết nhìn xuống Trấn Thành mà không nói nên lời, vậy là cả đoàn có một trận cười hả hê” - Thông Đà Nẵng hào hứng kể lại.

Ngoài việc tiết lộ những “bí mật chưa từng bật mí” về Trấn Thành. Ông bầu Thông Đà Nẵng còn nhiều lần nhấn mạnh rằng, người bạn của mình rất khác biệt so với những nghệ sĩ khác. Dù có làm cho những người xung quanh nhiều tình huống “khó đỡ”, thì Trấn Thành còn rất quan tâm tới mọi người, từ những việc nhỏ nhất. Đặc biệt quan tâm tới các anh em thân thiết và cả tài xế của mình, Trấn Thành sẵn sàng cầm lái mỗi khi tài xế của mình bị mệt hay có tâm trạng không tốt.

Video đang hot
Phạm Quỳnh Anh thừa nhận suy nghĩ tiêu cực đến đổ bệnh giữa ồn ào ly hôn với ông xã Quang Huy

Bà mẹ hai con vừa trải qua một ngày khó quên và ám ảnh đến mức cô vẫn nhớ như in, thậm chí ngày mai hay...

Phạm Quỳnh Anh Vợ chồng Quang Huy - Phạm...

Rò rỉ ảnh được cho là Nhật Kim Anh đi thử váy cưới, dân mạng xôn xao đồn đoán

Kết hợp với tin đồn đã âm thầm đường ai nấy đi với chồng trước đó, việc Nhật Kim Anh đi thử váy cưới khiến...

Thêm một sân chơi cho các bạn trẻ có ý định khởi nghiệp

Đây là một chương trình truyền hình thực tế về khởi nghiệp với format hấp dẫn và mới lạ, lần đầu tiên xuất...

Chinh phục ước mơ khởi nghiệp

Cái giá của điện thoại giá rẻ: Xiaomi thừa nhận đã đặt cả quảng cáo vào menu cài đặt của điện thoại

Cái giá phải trả cho một chiếc điện thoại giá rẻ của Xiaomi: Quảng cáo mọi lúc mọi nơi.

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ nhập viện tại châu Âu

Đàm Vĩnh Hưng đã khiến người hâm mộ của anh không khỏi xót xa trước những hình ảnh được chính anh đăng...

Đàm Vĩnh Hưng Mr Đàm

Mỹ nam 'Diên Hi công lược' lộ ảnh hẹn hò cùng bạn diễn

Phó Hằng - Hứa Khải vừa bị bắt gặp hẹn hò cùng bạn diễn nữ.

Hứa Khải Hứa Khải hẹn hò