Mr Đàm công bố tin nhắn "khủng khiếp" về Quang Lê và êkip

Cách đây ít phút, Mr. Đàm đã chia sẻ dòng trạng thái trên trang cá nhân kèm theo những dòng tin nhắn anh gửi cho Quang Lê, sau khi Quang Lê gửi thông cáo báo chí nói Đàm Vĩnh Hưng gửi tin nhắn “khủng khiếp” cho anh.

Tỏ ra khá bức xúc dù đã muốn không quan tâm đến mọi chuyện, và không muốn làm phiền lòng đến khán giả cũng như giới truyền thông. Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ:

“Bạn đọc gần xa! Khỏi phải mất thời gian chơi trò hồi hộp vì phải chờ đợi với tin câu khách của kẻ xấu xa đó làm gì! Để anh nói một lần nữa cho chú biết! Chú đã chọn nhầm người để giở trò dơ bẩn Quang Lê ạ!

Anh không sợ ai mà phải lãng tránh! Anh tuyên bố đối đầu với chú là anh sẽ đối đầu! Không cần phải mập mờ hay giả vờ giống như chú! Còn đây là nội dung "khủng khiếp" mà kẻ hèn đó đang dẫn mọi người đi lòng vòng vòng đây! Để Anh mày công bố luôn cho nhanh! Chứ không phải vòng vèo... 6 lon coca như chú!

Và mình cũng không có ý định quấy nhiễu các nhà báo làm gì! Vì mọi người còn nhiều việc phải giải quyết hơn! Ai ai cũng khuyên mình đừng thèm quan tâm, không đáng… Xin cám ơn tất cả người thân yêu của Hưng nhé! Hưng biết phải làm gì! Đi đâu, gặp ai, nói gì và nhận được gì!”

Ngoài ra, những tin nhắn mà Đàm Vĩnh Hưng đã gửi cho Quang Lê, được Đàm Vĩnh Hưng đăng tải kèm dòng trạng thái đều khẳng định rằng Quang Lê chia sẻ với khán giả về việc Mr. Đàm gửi nội dung tin nhắn “khủng khiếp” cho anh là không đúng sự thật.

Cụ thể tin nhắn Mr. Đàm gửi Quang Lê: “Gửi em Quang Lê và em quản lý của Quang Lê. Nếu Lê không nhận được tin nhắn này thì nhờ em quản lý nói lại dùm anh Hưng nhé. Có một cậu bé hát nhạc trữ tình ở Long Khánh tên là Trọng Nghĩa (hát giọng Đan Nguyên). Đó là phát hiện của Tâm chồng Hồng Ngọc và anh Đàm Vĩnh Hưng!

Quang Lê bỏ ngay ý định lôi kéo hoặc muốn giành giật cậu bé đó về công ty nhé! Anh không sống bằng nghề ăn chia phần tram ca sĩ. Vì nó rất là dơ bẩn đối với anh.

Nhưng những gì anh đã và đang làm thì đừng có dại mà can thiệp vào. Ở đất nước Việt Nam này tốt nhất và yên thân là đừng bao giờ đụng đến những gì liên quan đến 3 chữ Đàm Vĩnh Hưng.

Tụi em không trả lời tin nhắn của anh? Và thích đối đấu với Đàm Vĩnh Hưng đúng không? Được! Nếu thích anh sẽ chơi với tụi em một ván thử xem sao nhé? Cấm tụi em nhắn tin hay gọi điện thoại cho anh nữa. và những gì cần diễn ra nó sẽ diễn ra”.

Hiện tại, vụ lùm xùm về cậu bé bán kẹo kéo Trọng Nghĩa giữa Quang Lê và Đàm Vĩnh Hưng vẫn chưa đến hồi kết và thu hút rất nhiều sự quan tâm của khán giả.

Video đang hot
Lan Khuê rạng rỡ trong đám hỏi với cháu nội bà Tư Hường

Sáng 24/9, đám hỏi của Lan Khuê và doanh nhân John Tuấn Nguyễn được tổ chức tại TP.HCM với sự có mặt của...

Bị chỉ trích sinh con bị down - Nữ diễn viên tức giận tát khán giả trên sóng truyền hình

Không nén được cảm xúc của mình, nữ diễn viên đã đi đến và tát thẳng vào mặt người chỉ trích con mình.

Evelina Bledans nữ diễn viên đánh khán...

Nhanh như chớp nhí: Trấn Thành phát hoảng trước chứng 'mù họ hàng' của Thanh Duy

Dù sở hữu "một bụng kiến thức" nhưng Thanh Duy lại ngơ ngác trong vòng quay câu hỏi về danh xưng vai vế...

Thanh Duy ca sĩ Thanh Duy

Ronaldo tỏa sáng rực rỡ nâng bước Juventus - Tiếp tục thách thức Messi

Cristiano Ronaldo lần này đã thể hiện đẳng cấp của mình trong cả 2 bàn thắng của Juventus.

ronadol ronadol ghi bàn

Bản cập nhật Windows 10 October 2018 sẽ hiển thị mức tiêu thụ pin trên Task Manager

Bằng cách này, bạn có thể biết được các ứng dụng trên Windows 10 đang ngốn pin như thế nào.

Quản lý thông báo tình hình sức khỏe của Lâm Vỹ Dạ củng cố tinh thần người hâm mộ

Phía đại diện của Lâm Vỹ Dạ cho biết sức khỏe của bà xã Hứa Minh Đạt đã dần hồi phục và không quên gửi...

Lâm Vỹ Dạ Lâm Vỹ Dạ nhập viện

Trần Tiểu Vy 'gây sốt' khi diện trang phục gợi cảm xuống phố

Vừa về đến quê nhà, tân Hoa hậu đã nhanh chóng khoe dáng cực chuẩn với trang phục giản dị nhưng không kém...

Trần Tiểu Vy - Hoa hậu... Hoa hậu Trần Tiểu Vy