Một thế giới thiếu logic

Những việc thiếu logic ấy, lặp đi lặp lại thành thói quen, đến mức nhiều khi bạn không nhận ra nó kỳ cục đến mức nào. Và nếu bạn làm ngược với nó, bạn sẽ trở thành con người kỳ quặc trong mắt mọi người. Thật lạ lùng khi những điều thiếu logic ấy luôn tồn tại trong cuộc sống phải không nào?

Khi một người hỏi bạn là mấy giờ rồi, họ sẽ vừa hỏi vừa chỉ vào cổ tay. Chẳng lẽ bạn không biết cái đồng hồ của bạn nằm ở đâu, và người ta phải chỉ cho bạn biết hay sao? Hay người ta cố ý chỉ vào tay họ, để bạn biết rằng họ chẳng có đồng hồ? Tôi băn khoăn rằng nếu tôi muốn hỏi đi vệ sinh ở đâu, tôi sẽ phải chỉ vào cái gì đây?

Mỗi lần muốn chuyển kênh ti vi mà không tìm thấy cái điều khiển từ xa, kiểu gì bạn cũng sẽ đi lòng vòng quanh nhà, tìm cho bằng được nó. Thậm chí lật từng cuốn sách, lật cả nệm giường, cả ghế sofa lên trong vòng 10 phút chỉ để tìm điều khiển. Thay vì tiến lại, bấm thẳng vào cái tivi và thế là xong.

Thế giới thiếu logic

Mỗi khi bạn đưa ra câu hỏi: "Cậu muốn ăn gì?", câu trả lời luôn là: “Gì cũng được”. Tôi tin chắc đây là câu trả lời khó chịu nhất thế gian. Bởi vì 2 giây sau lời đề nghị: "Ăn cơm gà nhé", cô nàng sẽ nhăn mặt mà rằng: “Không ăn đâu, béo lắm”.

Khi bạn tìm mãi mới thấy một đồ vật, bạn thường lẩm bẩm: “Thế quái nào nó luôn ở chỗ cuối cùng mình tìm thế nhỉ?”. Ơ hay, không lẽ tìm thấy rồi, bạn lại đi tìm tiếp chỗ khác? Hay là có người hành động như thế?

Khi bạn đi xem một bộ phim kinh dị, cứ đến đoạn hồi hộp gay cấn thì người bên cạnh lại phải: “Trời ơi, có nhìn thấy không? Sợ quá đi!”. Trời ạ, không lẽ bạn bỏ tiền vô rạp xem phim chỉ để ngủ hay ngồi nhìn trần nhà hay sao không thấy? Và vui lòng đã sợ thì làm ơn đừng đi xem phim kinh dị nữa ạ (vì cứ đến cảnh kinh dị thì lại nhắm tịt mắt lại cho đỡ sợ thế kia).

Thế giới thiếu logic

Các cô gái luôn giơ cao khẩu hiệu bình đẳng giới. Ấy thế mà cứ mỗi khi có việc nặng, các cô sẽ: “Đấy là công việc của các cậu”. Và khi có những công việc ngon lành, họ lại kêu gào: “Lady first!!!”. Vâng, đáng lý chúng tôi mới là người cần bình đẳng giới đây ạ.

Mỗi khi người ta muốn hỏi bạn điều gì đó, người ta hay bắt đầu bằng câu: “Tớ hỏi bạn một câu hỏi được không?” Thưa vâng, liệu tôi có thể trả lời “không” được hay không?

Những cô nàng luôn miệng nói cần giảm cân, cần gầy hơn thì luôn rủ bạn đi ăn. Trong khi những cô nàng gầy tong teo, bạn rủ đi ăn thì lại từ chối! Và càng khó hiểu hơn là mỗi khi bạn mời cô nàng béo ú ăn xong, cô ấy sẽ luôn nói đây là lần cuối cùng cô ấy ăn nhiều như thế.

Thế giới thiếu logic

Nếu bật quạt thì lạnh, mà không bật quạt thì lại rất nóng. Vậy cho nên bạn chỉ có thể vừa đắp chăn, vừa bật quạt. Có cách nào khác không nhỉ?

Và cuối cùng, một câu hỏi mà tôi nghĩ thiếu logic nhất thế giới đó là “Anh/em có yêu em/anh không?”. Không lẽ một người lại tốn thời gian, tiền bạc và công sức như vậy với một người mình ghét? Và đến cả cảm nhận rằng họ có yêu mình hay không bạn còn không biết thì tôi không hiểu bạn đang yêu theo kiểu nào đấy.

Video đang hot
Người mẫu vừa trình diễn đồ tắm vừa cho con bú gây sốt MXH

Phần trình diễn nhận về hơn 200 nghìn lượt yêu thích và nhiều bình luận tích cực.

người mẫu cho con bú

Làm thế nào để biến nút Bixby vô dụng trên điện thoại Samsung thành có ích?

Bạn có thể biến nút Bixby này thành nút bấm được dùng nhiều nhất trên máy mà không cần đến Bixby.

Samsung Bixby

Gây tranh cãi tại World Cup, VAR đứng trước nguy cơ bị UEFA 'tẩy chay' tại Champions League 2018/19

Theo báo chí châu Âu, rất nhiều khả năng UEFA sẽ không áp dụng công nghệ VAR ở những giải đấu lớn sắp tới.

Doanh số PC lần đầu tăng trưởng sau sáu năm "cắm đầu"

Cả hai hãng phân tích nổi tiếng là Gartner và ICD đều đưa ra những con số cho thấy thị trường PC đã có...

PC doanh số pc

CĐV máu nhất nước Pháp - Đua xe, đập phá nhà cửa ăn mừng chiến thắng World Cup

Nhiều fan quá khích sẵn sàng đập phá nhà cửa, xe cộ để ăn mừng chiến thắng của đội nhà.

CĐV Pháp đua xe ăn mừng CĐV Pháp đập xe ăn mừng

Hoa hậu Đặng Thu Thảo qua Pháp ăn mừng đội tuyển vô địch World Cup 2018

Hoà chung không khí Pháp vô địch World Cup 2018, "thần tiên tỷ tỷ" Đặng Thu Thảo chia sẻ hình ảnh cùng...

Đặng Thu Thảo Đại gia Trung Tín

Các nghiên cứu và ứng dụng fitness cho thấy xem World Cup thực sự không tốt cho sức khỏe

Ngoài việc... dễ chết vì bệnh tim, là fan cuồng của thể thao còn khiến người ta đánh vợ con, đốt nhà, phá...

World Cup 2018 bệnh tim

Ronaldo cùng bạn gái đáp máy bay tới Turin, ra mắt Juventus vào tối nay

Cristiano Ronaldo đi chuyên cơ cùng gia đình, bay từ Hy Lạp sang thẳng Italy để làm lễ ra mắt đội bóng...

Juventus ronaldo juventus