Lùm xùm vụ chai nước dán nhãn Trà thảo mộc Dr Thanh chứa dị vật, vẩn đục

Một chai nước ghi nhãn "Trà thảo mộc Dr Thanh" do Công ty TNHH Number One Hà Nam sản xuất có dị vật, vẩn đục đã được Đội quản lý thị trường số 1 (Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Nam Định) đã lập biên bản xác minh.

Theo tìm hiểu của PV Infonet, chai nước nhãn Dr Thanh có dấu hiệu bất thường mà Đội quản lý thị trường số 1 thuộc Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Nam Định đã lập biên bản được người tiêu dùng phát hiện tại cửa hàng nước giải khát số 217 Hàn Thuyên (TP Nam Định).

Chai nước thảo mộc Dr Thanh được chủ cửa hàng số 217 Hàn Thuyên (Nam Định) mua từ đại lý khác về bán và khách hàng đã phát hiện chai nước có dị vật.

Trao đổi với PV Infonet, đại diện cửa hàng cho biết, cách đây hơn chục ngày có khách hàng vào uống nước thì phát hiện chai nước thảo mộc Dr Thanh nắp chưa mở, vẫn niêm phong, hạn sử dụng vẫn còn nhưng có dị vật bằng đầu đũa, màu vàng nổi lên trong chai nước. Đại diện cửa hàng cho biết, các khách hàng phát hiện chai nước đã gọi điện báo quản lý thị trường đến lập biên bản, niêm phong và mang đi.

Trao đổi với PV Infonet sáng 22/11 với ông Trần Trung Thành, Đội trưởng đội quản lý thị trường số 1 (Chi Cục quản lý thị trường tỉnh Nam Định) cho biết 'sau khi nhận được thông tin cung cấp từ phóng viên Đài PT-TH Nam Định, chúng tôi đã đến địa chỉ của ông Trần Đức Trọng ở số 217 Hàn Thuyên (TP Nam Định) kiểm tra phát hiện chai trà thảo mộc thanh nhiệt nhãn hiệu Dr Thanh, thể tích 350ml, trên nắp chai có ký hiệu “21NSX:150217-1B50HSD:150218” do Công ty TNHH Number One Hà Nam địa chỉ tại Cụm Công nghiệp Kiện Khê 1 – thị trấn Kiện Khê, huyện Thanh Liêm, Hà Nam sản xuất có hiện tượng vẩn đục'.

Đội quản lý thị trường số 1 Nam Định đã tạm giữ sản phẩm để làm rõ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, sau đó có công văn mời công ty về để xác nhận sản phẩm.

Ngày 31/10, Công ty TNHH Number One cử đại diện về xác nhận nhưng không dám khẳng định đó là sản phẩm của công ty, bằng cảm quan họ xác nhận đó là sản phẩm giống của công ty, còn có đúng sản phẩm của công ty hay không thì phải có giám định.

Đại diện Công ty TNHH Number One gồm ông: Trần Minh Thành – Trưởng phòng quản lý chất lượng và ông Lê Nguyễn Đức Khôi – Trưởng phòng quan hệ công chúng.

Chai nước được QLTT Nam Định niêm phong

"Chúng tôi tiếp tục có công văn mời công ty cử chuyên gia về xác định sản phẩm có phải của công ty hay không? Nếu sản phẩm của công ty thì có hiện tượng bị vẩn đục thì nguyên nhân thế nào?" - Đội trưởng đội quản lý thị trường số 1 nói.

"Sau đó, Công ty có trả lời văn bản (văn bản số 01/11/No1/SO2017 ngày 6/11/2017) nhưng có đóng dấu “thông tin mật”, ông Trần Trung Thành, Đội trưởng đội quản lý thị trường số 1, cho biết.

Theo biên bản làm việc của Đội quản lý thị trường số 1 (Chi Cục Quản lý thị trường tỉnh Nam Định), phía Công ty TNHH Number One Hà Nam có ông Trần Minh Thành, Trưởng phòng quản lý chất lượng đại diện cho Công ty có giấy giới thiệu của giám đốc Công ty TNHH Number One Hà Nam.

Theo biên bản này, ông Trần Minh Thành, đại diện Number One Hà Nam nêu ý kiến: "Quá trình ra đời của sản phẩm đến người tiêu dùng qua nhiều công đoạn vận chuyển, bảo quản nhiệt độ nên có thể có thay đổi về chất lượng. Tuy nhiên, về chất lượng cụ thể phải kiểm tra bằng thiết bị chuyên dùng. Về chai sản phẩm tạm giữ có dấu hiệu thì 4 chân/12 chân nối bị nứt, thành chai có dấu hiệu bị xước”.

Công ty TNHH Number One Hà Nam từ chối trả lời về chai trà thảo mộc Dr Thanh có dị vật với lý do "phải có lệnh của Tổng giám đốc ở Bình Dương".

PV Infonet cũng liên lạc với ông Trần Minh Thành, Trưởng phòng quản lý chất lượng, Công ty TNHH Number One Hà Nam để tìm hiểu rõ thêm thông tin nhưng ông Thành nói “Công ty không có quyền tiếp báo chí, hơn nữa thuộc chính sách về bảo mật thông tin của công ty nên khi nào được ủy quyền của cấp lãnh đạo mới được trả lời”.

Qua điện thoại, Trưởng phòng quản lý chất lượng, Công ty TNHH Number One Hà Nam nói: “Chưa có gì xác minh đó là sản phẩm của Công ty TNHH Number One Hà Nam, phải chờ cơ quan chức năng làm việc với nhà máy thì mới ra được kết luận cuối cùng, mới xác nhận thông tin cụ thể. Đại diện cho Công ty tôi cũng trả lời với cơ quan chức năng muốn xác nhận đó có phải là sản phẩm của Công ty thì cần phải kiểm tra bằng thiết bị chuyên dùng chứ không thể xác định sản phẩm của công ty bằng mắt được”.

Vậy chai nước dán nhãn Dr Thanh vẩn đục có xuất xứ từ đâu? Việc kiểm nghiệm chất lượng cũng như xuất xứ chai nước là trách nhiệm của cơ quan quản lý, trực tiếp là Chi cục Quản lý Thị trường tỉnh Nam Định và Công ty TNHH Number One Hà Nam đã và đang tiến hành ra sao?

Lại phát hiện 3 chai Dr Thanh có lợn cợn tại Vũng Tàu

http://infonet.vn/lum-xum-vu-chai-nuoc-dan-nhan-tra-thao-moc-dr-thanh-chua-di-vat-post245222.info

Video đang hot
Truyền thông quốc tế hết lời ca ngợi nhan sắc tân Hoa hậu Việt Nam

Hàng loạt trang báo nước ngoài đã dành những lời khen có cánh cho tân Hoa hậu Việt Nam.

Trần Tiểu Vy Hoa hậu Trần Tiểu Vy

Bóc từng vai diễn trong 'Lương Sinh liệu đôi ta có thể ngừng đau thương'

Bộ phim được lên sóng tháng 9, 'Lương Sinh liệu đôi ta có thể ngừng đau thương' là một trong những dự án...

Chung Hán Lương

C. Ronaldo chính thức hết thời vì 'rớt giá không phanh'

CR7 chỉ xếp thứ 12 trong danh sách 20 cầu thủ có giá chuyển nhượng cao nhất thế giới.

C. Ronaldo Ronaldo

Instagram bổ sung tab mua sắm lên trang Explore, cho phép mua sắm ngay trên Instagram Stories

Lại thêm một cách để kiếm tiền từ Instagram cho những người quan tâm.

Dân Anh sướng điên khi Justin Bieber ngồi trước điện Buckingham đàn hát

Trước cung điện Buckingham, nam ca sĩ mượn đàn của nghệ sĩ đường phố và ngẫu hứng hát tặng bạn gái.

Justin Bieber Hailey Baldwin

Quỳnh Búp Bê: My Sói thừa nhận vô quán bar học làm gái làng chơi để nhập vai

Để có thể vào vai My Sói trong phim "Quỳnh Búp Bê", nữ diễn viên Thu Quỳnh thừa nhận đã vào quán bar tìm...

Quỳnh Búp Bê My Sói trong Quỳnh Búp...

An Nguy - Kiều Minh Tuấn nhập vai kiểu gì mà nhạt đến thế!

Bộ phim Chú ơi đừng lấy mẹ con đã chính thức ra mắt báo chí hai miền Nam và Bắc, tuy nhiên, sau hai buổi...

Kiều Minh Tuấn An Nguy

'Lương Sinh liệu đôi ta có thể ngừng đau thương' tạo cơn sốt nhẹ trong cộng đồng phim Hoa ngữ

Lương Sinh liệu đôi ta có thể ngừng đau thương' của tác giả Nhạc Tiểu Mễ đáp ứng đầy đủ những tiền đề của...

Chung Hán Lương

Fan kêu trời khi Quỳnh Dao xác nhận remake 'Hoàn Châu Cách Cách'

Cư dân mạng Trung Quốc vừa được một phen hú hồn khi nữ nhà văn nổi tiếng Quỳnh Dao xác nhận sẽ làm lại...

Hoàn Châu Cách Cách phim remake