LMHT: Những điều bạn cần biết về cửa hàng Tinh Hoa Xanh và hệ thống cấp bậc vô tận mới

Bài viết này sẽ giúp bạn thể hiện sự hiểu biết với bạn bè bằng cách giải đáp mọi thắc mắc của họ về LMHT trong mùa giải mới.

Ngoài hệ thống ngọc bổ trợ mới, hai thay đổi đáng chú ý khác trong giai đoạn tiền mùa giải sắp tới của Liên Minh Huyền Thoại là IP được thay thế bằng Tinh Hoa Xanh, và hệ thống cấp bậc sẽ không còn bị giới hạn ở con số 30. Trong bài viết này, Kul.vn sẽ đem đến cho bạn tất cả những điều cần biết về những thay đổi đó.

Tinh Hoa Xanh và Ngọc Bổ Trợ

Cửa hàng Tinh Hoa Xanh (BE) đặc biệt có trở lại không?

Nó sẽ trở lại it nhất một lần mỗi năm. Riot chưa chắc họ sẽ bán gì trong cửa hàng này, nhưng nó chắc chắn sẽ có những món hàng đặc biệt không được bán ở bất kỳ shop nào khác.

Trang phục Urf, Con Heo Biển trong cửa hàng BE có gì khác với trang phục gốc?

Đây sẽ là phiên bản 2017, tương tự như những gì Riot đã làm với trang phục Riven Quán Quân. Những ai sở hữu phiên bản gốc của Urf sẽ được một bản nâng cấp đặc biệt của skin cũ, khung viền load trận mới và cả skin Urf mới.

Chúng ta có được nhận BE sau mỗi game giống như IP không?

Không. Hệ thống phần thưởng mới được thiết kế dựa trên mảnh tướng, rơi ra mỗi khi bạn lên cấp. Bạn có thể chuyển các mảnh tướng này thành BE nếu muốn.

Mảnh Tướng Kỳ Bí Hextech sẽ biến mất. Tại sao?

Chúng được tạo ra để bạn có thể nâng cấp Thông Thạo Tướng bằng IP. Do IP và BE sẽ được kết hợp, chúng không còn cần thiết nữa. Thêm vào đó, nếu bạn thích nhận được mảnh tướng ngẫu nhiên, bạn sẽ nhận được rất nhiều từ các rương khi lên cấp.

Quay Tướng trong Chế Tạo Hextech cũng bị hủy bỏ. Quay trang phục thì sao?

Bạn sẽ vẫn có thể quay trang phục như trước đây.

Làm gì với các mảnh tướng đang có đây?

Tùy vào bạn muốn làm gì. Nếu bạn muốn có BE, hãy phân tách chúng ngay bây giờ bởi khi giai đoạn tiền mùa giải kết thúc, số BE bạn nhận được khi làm điều này sẽ giảm xuống. Nếu bạn muốn dùng các mảnh tướng đang có để mở khóa tướng, cứ giữ chúng lại bao lâu tùy thích.

Nâng cấp Thông Thạo Tướng lên 6 và 7 có mắc hơn không?

Có. Số BE tiêu hao để nâng cấp Thông Thạo Tướng sau mùa 7 sẽ lớn hơn hiện tại, bởi BE và IP được nhập làm một và bạn sẽ có rất nhiều BE.

Tôi có thể nhận gì khi lên cấp?

Bạn có thể nhận nhiều mảnh tướng cùng lúc mỗi lần lên cấp. Nếu bạn nhận mảnh tướng giá rẻ như Yi hay Garen, nó sẽ đi kèm với những mảnh tướng khác để đảm bảo giá trị của rương lên cấp. Vì thế, may rủi sẽ không ảnh hưởng đến tốc độ mở khóa tướng mới của bạn.

Những game thủ có ngọc bổ trợ huyền thoại thì sao?

Ngọc huyền thoại là những viên ngọc đặc biệt được Riot tung ra nhiều năm trước đây, trong thời gian từ 2009-2011 khi game còn chưa ra mắt ở VN. Chúng có giá bằng ngọc cấp 2, nhưng chỉ số của ngọc cấp 3.
Một viên ngọc tím huyền thoại.

Bất kỳ game thủ nào sở hữu ngọc Legacy sẽ nhận được một mẫu mắt đặc biệt và một biểu tượng anh hùng riêng. Những ai đã bỏ ra ít nhất 125.000 IP để mua ngọc trước ngày 1/9/2017 cũng sẽ nhận được mẫu mắt này.

Mẫu mắt đặc biệt.

Tại sao không trả đủ số IP cho những người đã mua ngọc mà chỉ trả một phần?

Chúng tôi làm hệ thống Ngọc bổ trợ mới miễn phí cho mọi người, và cho các bạn hàng ngàn BE, giữ nguyên tốc độ mở khóa tướng mới… những điều này đồng nghĩa với việc các bạn không phải xài nhiều RP như trước (tướng, trang ngọc, các vật phẩm trong cửa hàng BE…).

Riot biết rằng các bạn sẽ không vui khi những viên ngọc mình phải cày cật lực mới có được trở thành miễn phí cho những người khác, vì thế họ trao tặng lượng BE mình đã công bố. Tuy nhiên Riot cũng cần phải đầu tư vào game. Việc trao trả một phần IP tạo ra sự cân bằng giữa game thủ cũ và mới.

Để biết thêm về những phần thưởng bạn sẽ nhận được từ ngọc và trang ngọc, hãy tham khảo bài viết này.

Hệ thống cấp bậc mới

Với hệ thống cấp bậc mới, game thủ mới cày từ 1 lên 30 có nhận được gì đặc biệt mà game thủ cũ không có không?

Không hề. Riot sẽ dùng hệ thống lên cấp mới để hướng dẫn game thủ. Thay vì cho những mảnh tướng ngẫu nhiên, game thủ mới chơi sẽ nhận được những mảnh tướng dễ hơn như Garen và Ashe (và những vật phẩm khác, như đã nhắc đến ở trên).

Chúng tôi cũng đang nghĩ đến việc cho họ mở khóa một vài mẫu mắt khi lên cấp, nhưng game thủ cũ cũng có thể mở khóa những món này.

Game thủ cũ có bị lỗ 30 rương của cấp 1-30 không?

Không. Trong thời gian game thủ mới cày lên cấp 30, game thủ cũ cũng có thể cày tài khoản của mình và nhận một đống rương, và đến gần những mốc đặc biệt với những phần thưởng độc quyền.

Thêm vào đó, hệ thống lên cấp mới sẽ thay thế hoàn toàn phần thưởng IP mà bạn nhận được sau mỗi trận đấu hiện tại. Vì thế, game thủ cũ có lời hơn vì họ đã nhận được phần thưởng này, trong khi game thủ mới thì không.

Tôi sẽ nhận được phần thường gì khi lên cấp sau cấp 30?

Sau cấp 30, bạn sẽ gần như 100% nhận được rương chứa mảnh tướng bên trong. Ngoại lệ là những mốc đặc biệt như 50, 75, 100… (vô tận), bởi khi đạt đến những mốc này, bạn sẽ nhận được phần thưởng đặc biệt để khoe với người khác. Một trong những phần thưởng đó là một biểu cảm đặc biệt bạn có thể “nâng cấp” bằng BE.

Có phải tôi sẽ lên cấp chậm hơn khi lên cao hơn?

Đúng vậy, nhưng không chậm như bây giờ. Cấp sau sẽ vẫn khó hơn cấp trước, nhưng điều này dừng lại khi bạn đạt cấp 150. Vì thế, khoảng thời gian bạn cần để tăng từ 150 lên 175 sẽ bằng với thời gian từ 175 lên 200. Ngay cả ở mức này, bạn vẫn có thể lên cấp chỉ sau 15-25 trận đấu tùy vào số trận thắng đầu tiên trong ngày, bởi phần thưởng là kinh nghiệm.

Tại sao không cho mọi người ở cấp 30 ngay lập tức?

Hệ thống mới được tạo ra nhằm giúp bạn có được mục tiêu để phấn đấu (và phần thưởng khi thành công). Vì thế Riotnghĩ việc để các bạn ở cấp cao ngay lập tức là không hợp lý.

Dù vậy, Riot vẫn đang ghi nhận đóng góp của game thủ, và một điều được ghi nhận là những người chơi từ ngày đầu của LMHT không có gì để khoe. Vì thế chúng tôi có thể sẽ tạo ra một thứ gì đó trong trang hồ sơ của bạn để bạn khoe hàng. Dự kiến nó sẽ được ra mắt vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau.

Ngoài ra, Riot còn dự tính sẽ tặng các biểu cảm đặc biệt tùy vào thời gian bạn đã chơi LMHT. Chơi 500 giờ sẽ cho bạn biểu cảm “Vệ Binh Liên Minh”, 1.500 giờ nhận “Nhà Vô Địch Liên Minh”, và 2.500 giờ nhận “Kẻ Chinh Phục Liên Minh”.

Quả là một lượng thông tin khổng lồ, phải không? Hãy lưu bài viết này lại ở đâu đó và thể hiện hiểu biết của mình với bạn bè trong giai đoạn tiền mùa giải nhé!

LMHT: Cửa hàng Tinh Hoa Xanh sẽ bán nhiều món ‘độc quyền’, và gói đa sắc chỉ 2.000 IP

http://thegioitre.vn/tin-tuc/game/lmht-nhung-dieu-ban-can-biet-ve-cua-hang-tinh-hoa-xanh-va-he-thong-cap-bac-vo-tan-moi-33785.html

Video đang hot
Đi Đà Lạt du lịch đúng lúc trời bão, cô gái mặc nguyên 'combo' áo mưa, kính đen check-in khắp nơi

Vé đã đặt, phòng cũng đã book từ trước, cô gái ngậm ngùi khi bất ngờ nhận được thông báo Đà Lạt những ngày...

du lịch đà lạt đà lạt trời mưa

Tiết lộ trò 'ảo thuật' phù phép điểm THPT quốc gia ở Hà Giang

Chỉ mất 6 giây để ông Vũ Trọng Lương, Phó trưởng phòng Khảo thí và Quản lý chất lượng Sở GD-ĐT Hà Giang...

Con trai Vân Hugo gây xúc động mạnh bằng tâm thư gửi gia đình sau khi dần hồi phục tâm lý

Không ít người xúc động khi đọc tâm thư đầy tình cảm mà cậu bé bị sang chấn tâm lý gửi tới gia đình.

Vân Hugo con trai Vân Hugo mắc bệnh

Con trai sinh năm 1996 của HLV Didier Deschamps chính là 'cực phẩm' đang khiến chị em 'rần rần'

Thế giới này bây giờ nguy hiểm thật, cứ 5 phút lại có một chàng trai đẹp khiến mình say như điếu đổ. Và...

Hot Boy HLV

Sau nghi vấn chia tay bạn trai, Ngọc Thảo bất ngờ tuyên bố rất lạ

Nàng hot girl lại tiếp tục khiến người hâm mộ hoang mang khi có tuyên bố đầy khác lạ ngay trước thềm sinh...

Ngọc Thảo bạn trai Ngọc Thảo

Vượt 100km đi bê tráp, chàng trai bị 'rút hết tiền' còn ban cho dòng chữ 'chúc may mắn lần sau'

Số tiền lì xì thực tế không nhiều tuy nhiên hành động của cô gái khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

bê tráp chuyện đi bê tráp

Facebook bất ngờ chiêu mộ kỹ sư Google để tự phát triển chip của riêng mình

Đúng như nhiều đồn đoán trước đây về việc Facebook đang bí mật nghiên cứu chip bởi vừa có thông tin, Facebook...

facebook facebook sản xuất chip

Hồng Phất Nữ - Diệu Nhi 'chạy hụt hơi' để bắn Rap Thập Tam Muội khiến fan lắc đầu chua chát

Hát chạy đuổi không kịp, rap hụt cả hơi nhưng Hồng Phất Nữ vẫn cố gắng quằn quại hoàn thành hết bài nhạc...

Diệu Nhi diệu nhi khoe giọng hát