LMHT: Hình tượng mới của Swain đã được tạo ra như thế nào?

Bạn có biết rằng suýt nữa Beatrice đã biến mất vĩnh viễn không?

Là một vị tướng rất cổ xưa trong Liên Minh Huyền Thoại, Swain là một tập hợp của nhiều hình tượng khác nhau chẳng dính dáng gì đến nhau. Hắn ta là một chiến lược gia, nhưng “chiến lược” mà Swain dùng trong game lại chỉ đơn giản là trâu hơn đối thủ, hoặc bỏ chạy khi hết Mana.

Con quạ Beatrice từ đâu ra? Và tại sao Swain có thể biến hình thành một người-quạ? Những thứ này dính dáng gì đến chiến thuật quân sự? Để tạo ra hình tượng mới của Swain, Riot cần phải tháo gỡ đống hỗn loạn này.

Hình tượng cũ

Swain là vị tướng đầu tiên mà Riot cho rằng phiên bản cũ chẳng hề hữu ích trong việc tạo ra hình tượng mới. Những ý tưởng về Swain liên tục thay đổi, từ một thiên tài chiến tranh chưa từng thua nhưng… tự kỷ cho đến một gã cực thông minh thống trị đế quốc lớn nhất Runeterra.

Khi Noxus dần được thành hình, những câu hỏi mới về Swain xuất hiện. Hắn là tướng quân, tại sao lại ăn mặc như thế? Tại sao lại biến hình? Điều này giúp ích gì trong chiến tranh? Riot có đáp án, nhưng chúng ngày càng không phù hợp với game và vì thế khi bắt tay vào làm lại Swain, họ muốn tạo ra Swain mới dựa trên những gì game thủ nghĩ về Swain, chứ không phải dựa trên hình tượng đang có.

Hình tượng mới

Với Swain, Riot quyết định hắn ta sẽ là một gã độc tài tàn nhẫn, có khả năng thực thi ý chí của mình nhờ giao kèo với quỷ dữ. Tuy nhiên, Swain đã “chơi gác” con quỷ, và bây giờ hắn có thể sử dụng quyền năng của con ác quỷ để nhìn xa trông rộng hơn bất kỳ ai khác, và hắn trở thành “tầm nhìn” của Noxus về tương lai.

Điều này cho phép Riot đem lại hình tượng bậc thầy chiến thuật cho Swain theo một cách cụ thể hơn rất nhiều. Với quyền năng ác quỷ, Swain sẽ biến ý chí của mình thành những con quạ trên khắp Runeterra, thu thập trí nhớ từ người đã chết. Một số thông tin ám ảnh hắn ta, đem lại cho hắn cái nhìn về một tương lai đen tối.

Hình tượng ác quỷ.

Sức mạnh cũng là một điều quan trọng đối với Swain. Trong khi những người Noxus khác tin rằng sức mạnh nằm ở cơ bắp, bạo lực, Swain lại tin rằng sức mạnh đến từ sự đoàn kết, ngay cả khi hắn phải đóng vai trò của kẻ xấu để tạo ra sự đoàn kết đó.

Thử thách

Với Swain, ban đầu Riot quyết định vứt bỏ hình tượng quỷ dữ và cả cô quạ Beatrice, bởi họ muốn tạo ra một gã độc tài sử dụng phép thuật. Nhưng phiên bản đầu tiên được tạo ra không giống Swain, một số người nói bởi hắn ta không khập khiễng, số khác nói do thiếu con quạ. Riot thử nhiều cách khác nhau để cân bằng lại những yếu tố này, và điều đó mất rất nhiều thời gian.

Riot muốn giữ thiết kế của vị tướng này thật đơn giản, đặc biệt là quần áo. Noxus tin tưởng vào sức mạnh, và sự tiện dụng quan trọng hơn vẻ bề ngoài. Swain có thể là Đại tướng Noxus, nhưng hắn chẳng quan tâm người khác nghĩ gì về mình. Giáp trụ của hắn rất bình thường, tương tự như những gì từng mặc thời còn là binh lính, và chỉ có chiếc áo choàng cho thấy ngôi vị của Swain.

Nhóm phát triển từng muốn thử thêm một số trang sức vào chiếc áo này, nhưng Swain không cần đến những thứ linh tinh như Azir – hắn tương tự Darth Vader, với thiết kế đơn giản, rắn chắc.

Nhưng Swain bao nhiêu tuổi? Lại một câu hỏi khó trả lời. Tuổi già không còn phù hợp với hình tượng mới, bởi giờ hắn sẽ đi đầu, dẫn dắt quân đội Noxus vào trận đánh, và không thể là một lão già, nhưng cũng không thể là một gã “trẻ trâu” không ai phục. Hắn phải dày dạn trận mạc, không còn ở thời kỳ đỉnh cao nhưng vẫn vô cùng mạnh mẽ. Riot quyết định thực hiện một số bức chân dung để xem Swain phù hợp với độ tuổi nào.

Cây gậy và dáng đi khập khiễng cũng bị vứt bỏ. Trong bối cảnh mới, Swain chỉ mất một cánh tay và chân bị thương, nhưng nhờ giao kèo với ác quỷ, chúng được phục hồi. Điểm yếu nay trở thành nguồn gốc sức mạnh của Swain – một đại tướng Noxus.

Beatrice

Như đã nói, có lúc Riot từng bỏ Beatrice và tập trung vào năng lực phép thuật của Swain, nhưng rồi họ nhận ra rằng không có Beatrice, Swain không còn là chính mình.

Riot đưa cho Swain đôi cánh, sau đó giúp hắn lơ lửng trên không, thêm một vài lông vũ bằng kim loại lên vai áo khoác… Hình tượng mới đã trở nên rất tuyệt, nhưng Riot nhận thấy họ có thể đưa Beatrice vào game bằng cách biến cô quạ này thành “trợ lý” của Swain sau mỗi lần hạ gục đối phương.

LMHT: Swain, Đại Tướng Noxus được cập nhật

http://thegioitre.vn/tin-tuc/game/lmht-hinh-tuong-moi-cua-swain-da-duoc-tao-ra-nhu-the-nao-43177.html

Video đang hot
Đã xác định được người đưa chìa khóa nơi lưu giữ bài thi cho ông Vũ Trọng Lương

Theo Ban Cán sự Đảng Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Hà Giang, Hội đồng thi Sở Giáo dục và đào tạo Hà Giang...

Đàm Thu Trang xuất hiện lẻ bóng, không muốn nghe nhắc đến Cường Đô La?

Khi bị hỏi về Cường Đô La khi đang livestream, Đàm Thu Trang bất ngờ tò vẻ không vui tuyên bố: "Mọi người...

Cường Đô La Đàm Thu Trang

Xuân Trường và Văn Quyết, ai mới xứng đáng là đội trưởng của U23 Việt Nam?

Với sự xuất hiện của đội trưởng ĐTQG Văn Quyết, liệu Xuân Trường còn được ông Park giao cho chiếc băng...

Hồng Quế bức xúc khi bị chỉ trích phản cảm khi không mặc nội y đi sự kiện

Người đẹp 'Pink Q' nhanh chóng đính chính mình bị "chơi xấu" chứ không hề hở hang hay phản cảm như mọi...

Hồng Quế Hồng Quế bị chỉ trích

Sau cú hạ điểm ở Hà Giang, tỉ lệ điểm cao của Hòa Bình đang xếp đầu cả nước

Hòa Bình đang là địa phương xếp đầu cả nước về tỉ lệ thí sinh đạt điểm 9 trở lên môn Toán, xếp thứ 2 về...

tin nóng xã hội hạ điểm ở Hà Giang

Clip con rể cõng mẹ vợ ở hậu trường 'Gạo Nếp Gạo Tẻ' bất ngờ gây tranh cãi

Một phân đoạn hậu trường ngắn của "Gạo Nếp Gạo Tẻ" được nhân viên của đoàn phim tiết lộ tuy không có tình...

phim truyền hình phim việt nam

Mọi người đổ xô quyên góp tiền để giúp Kylie Jenner trở thành tỷ phú mặc dù cô đã có tài sản 900 triệu USD

Chuyện khó tin nhưng có thật này đang diễn ra và nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận.

Kylie Jenner quyên góp tiền