Lâm Vinh Hải lần đầu trải lòng về cuộc sống sau khi nổi tiếng

Là một vũ công có tiếng trong những năm gần đây, Lâm Vinh Hải ngày càng nhận được nhiều cơ hội phát triển nghệ thuật. Anh liên tục được mời tham gia đóng phim, làm giám khảo, biên đạo múa,… Vượt qua những khó khăn để trở thành một vũ công chuyên nghiệp, Lâm Vinh Hải đã đang dần khẳng định mình trong Vbiz.

Dù khá bận rộn với công việc và vai trò mới là giám khảo Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015, nhưng Lâm Vinh Hải đã dành thời gian chia sẻ đôi điều về bản thân và những kế hoạch đang thực hiện của anh.Chính thức ngồi ghế nóng Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015, Lâm Vinh Hải đang dần trở thành một vũ công đa – zi – năng của showbiz Việt.

- Liên tục được mời làm ban giám khảo, quay quảng cáo, đóng phim, biên đạo múa, công việc nhiều như thế cuộc sống của Lâm Vinh Hải chắc đã đổi đời ?

Sự thật thì dĩ nhiên khi đi diễn nhiều, dựng bài và làm việc nhiều mình sẽ kiếm được nhiều tiền hơn rồi.

Về công việc thì với Hải nó đã bắt đầu thay đổi từ sau khi đăng quang cuộc thi So you think you can dance – Thử thách cùng bước nhảy. Chứ không phải chỉ mới đây ! Nhưng mà khác 1 chút là khi mới đăng quang Hải nhận được lời mời đi diễn nhiều, chứ ít khi được mời làm ban giám khảo. Bây giờ nhiều hơn!

Cuộc sống của Hải bây giờ tốt hơn trước đây nhiều, Hải có thể phụ giúp và lo cho gia đình nhiều hơn. Có thể tự đầu tư quay những MV nhảy múa mà mình thích, đi học nhiều workshop mà trước đây mình yêu thích nhưng không có cơ hội.

- Sau căn bệnh thoát vị đĩa đệm, tôi thấy anh lao vào việc nhiều hơn. Vậy anh có xao nhãng sức khỏe không đấy?

Hải vốn dĩ không thích đem bệnh của mình ra nói, không phải vì Hải tự ái hay tự ti hay gì cả. Mà Hải nghĩ đơn giản như vậy, bệnh tật cũng như là 1 trong số vô vàn khó khăn trong cuộc sống mà chúng ta gặp phải! Tại sao phải suốt ngày than thở, kể lể, rồi tự buồn bã. Trong khi ngoài cuộc sống nhiều người khó khăn hơn mình nhưng họ vẫn rất nghị lực. Vì vậy mà ít nói lại, làm nhiều hơn, hãy cố gắng để cuộc sống trôi qua mỗi phút đều ý nghĩa!

Bây giờ Hải cẩn thận và chú trọng với cái lưng của mình hơn, công việc nhiều nên Hải không thường xuyên tập vật lý trị liệu ở bệnh viện được. Nhưng Hải vẫn tranh thủ tập các bài tập Vật Lý Trị Liệu ở nhà. Mỗi lần trước khi tập luyện hay biểu diễn, sẽ khởi động lưng kĩ hơn.

- Hải có thể nói rõ về vai trò giám khảo mới đây của mình đi?

Hải vừa nhận lời làm giám khảo chương trình mới của Đài truyền hình Vĩnh Long mang tên Sao là sao. Đến với vai trò giám khảo lần này, Hải cảm thấy rất thú vị vì được thưởng thức sự hóa thân của các nghệ sĩ trẻ .Với những kinh nghiệm trong lĩnh vực của mình, Hải sẽ cố gắng mang đến những nhận xét và góp ý thẳng thắn nhất về vũ đạo cũng như hình thể biểu diễn.

Cùng làm BGK lần này với Hải còn có chị Yến Trang và anh Sĩ Luân. Đây là chương trình thử thách các ca sĩ với các thể loại nhạc, các bài hit của các ca sĩ một cách ngẫu nhiên. Chương trình chính thức lên sóng đài truyền hình Vĩnh Long từ ngày 11.4 tới đây và kéo dài trong 10 tuần với 10 tập ghi hình.

- Hình ảnh của Hải trong năm nay sẽ là gì?

Hải vẫn là Hải thôi. Là 1 vũ công đa zi năng (cười). Hải vẫn trung thành với style ăn mặc trẻ trung, bụi, khoẻ mạnh của mình. Và đặc biệt năm nay Hải sẽ có 1 hình tượng mới "đảm đang" hơn, còn cụ thể như thế nào thì sắp tới mọi người sẽ được biết nè.

Về công việc thì năm nay Hải sẽ tập trung vào lĩnh vực biên đạo nhiều hơn, và tiếp tục đi học thêm nhiều để tự nâng cao mình.

- Hải có muốn tiếp tục thử sức mình ở lĩnh vực điện ảnh không? Hải mong mình sẽ tham gia dạng vai gì tiếp theo?

Nếu có lời mời mà Hải cảm thấy thích kịch bản hoặc nhân vật chắc Hải sẽ nhận lời. Trong năm vừa qua Hải đa số là đóng vai "tốt và hiền ", nên Hải mong năm nay mình sẽ tham gia 1 vai cá tính và ngầu hơn như phim hành động chẳng hạn.

- Sau anh chàng đồng tính trong “Người luôn đi phía sau”, Hải có thích tham gia thể loại phim ngắn nữa hay không?

Hải thấy phim ngắn có cái hay và 1 nét riêng đặc biệt! Nếu có cơ hội Hải vẫn muốn tham gia. Người luôn đi phía sau phần 2 chẳng hạn.

- Sau “Sao là Sao”, Lâm Vinh Hải tiếp tục được mời vào làm giám khảo cho chương trình Bước nhảy hoàn vũ nhí, Hải thấy thế nào?

Hải thấy rất vui vì mình đã được sự công nhận và tin tưởng của chương trình. Đồng thời Hải cũng thấy hơi áp lực với vai trò mới này, đặc biệt là khi làm chương trình cho trẻ em. Vì trẻ em không như người lớn, mình không thể nghĩ gì nói đó được, mình phải làm sao để các bé nhận ra những ưu - khuyết điểm của mình, nhưng cũng đồng thời không làm tổn thương các bé hoặc làm các bé ỷ lại.

- Hải có đặt nặng vấn đề chiến thắng với các bé trong team của mình không?

Chắc chắn là không. Hải hướng các bé theo tinh thần học hỏi , giao lưu là chính. Và Bước nhảy hoàn vũ nhí như 1 sân chơi cho các bé vào dịp hè. Kết quả thế nào không quan trọng bằng việc các bé học được gì sau 1 mùa Bước nhảy hoàn vũ nhí.

- Trong vai trò của người “cầm cân nảy mực”, việc khó khăn nhất với Hải là gì?

Hải không giỏi nói chuyện, việc này ai cũng biết rồi. Nên việc khó khăn nhất với Hải là không biết làm sao thuyết phục các bé về với đội của mình. Lúc đầu nghe chung team với chị Thuỷ Tiên, Hải cũng mừng lắm, nghĩ là chị Tiên chắc sẽ biết nói chuyện, ai ngờ lúc gặp nhau chị Tiên nói chị cũng không biết nói chuyện, 2 chị em nhìn nhau cười luôn.

Và việc khó khăn thứ 2 với Hải là trang phục của mình mỗi lần xuất hiện . Hải là 1 dancer, trang phục vũ công thì thường là đồ thoải mái, dễ vận động , đồ tập. Không phù hợp lắm với vai trò ban giám khảo. Nhưng mà trong Bước nhảy hoàn vũ nhí năm nay, Hải may mắn được sự hỗ trợ của 1 người bạn là Nhà thiết kế Lý Quí Khánh. Nên khó khăn đã được giải quyết.

- Cơ duyên nào khiến Lâm Vinh Hải gặp và làm việc cùng Lý Quý Khánh?

Trước đó Khánh làm việc với anh John Huy. Sau vài lần gặp nhau nên Hải và Khánh biết nhau. Khánh cũng là 1 người làm việc rất nghiêm túc và chuyên nghiệp . Khi Hải tham gia Bước nhảy hoàn vũ nhí, Hải đã nhờ Khánh giúp về trang phục xuất hiện trong cuộc thi. Tuy Khánh rất nhiều việc nhưng cũng vui vẻ đồng ý giúp Hải. Đây cũng là lần đầu tiên Khánh và Hải có cơ hội làm việc chung .

- Lý Quý Khánh khá nổi tiếng trong các thiết kế cho nữ, nhưng hình như trước giờ chưa thiết kế cho nam. Hải có lo sợ trang phục Khánh làm cho Hải không hợp?

Không, khi mình đã làm việc với ai thì mình phải tin tưởng người đó. Hải hoàn toàn tin vào các thiết kế của Khánh. Với lại, bình thường ở ngoài , Khánh cũng là 1 người rất có gu ăn mặc nên Hải không lo.

- Cảm ơn Lâm Vinh Hải về những chia sẻ của anh!

Stylist : Nguyễn Thiện Khiêm

Photo : Anh Phạm , Hà Tô

Makeup : Bi Tô

Costume : B21

Location : Khánh Casa

Mode : Lâm Vinh Hải

Video đang hot
Xôn xao câu chuyện 9X Hải Dương có bằng trung cấp Y, buôn rau củ tiết kiệm 20-25 triệu/tháng

Ai nói bán rau là nghèo thì hãy đọc câu chuyện sau. Tuy nhiên, đúng là đôi khi tiền bạc không thể mua được...

Buôn rau củ cộng đồng mạng

Instagram sắp có 2 tính năng "vừa đấm vừa xoa" dành cho dân stalker trên mạng

Ai mà hay có thói quen "stalk" người khác chắc hẳn sẽ thấy đôi chút hứng thú đây.

Instagram tính năng mới của instagram

8 thí sinh ở Lạng Sơn bị giảm điểm thi sau chấm thẩm định

Chiều 21/7, tổ công tác của Bộ GD&ĐT phối hợp Sở GD&ĐT Lạng Sơn công bố kết luận sơ bộ sau 3 ngày xác minh...

Facebook đang phát triển vệ tinh cung cấp internet để cạnh tranh với Elon Musk

Facebook tin rằng khi sử dụng internet do họ cung cấp, người dùng sẽ có khả năng tham gia vào MXH Facebook...

facebook internet vệ tinh

Yến Trang tố Thu Thủy 'giả tạo' nói xấu đâm sau lưng nhưng trước mặt thì vờ vui vẻ, khẳng định không bao giờ có chuyện 'hàn gắn'

Cuối cùng Yến Trang cũng đã tiết lộ lý do mâu thuẫn của cô và Thu Thủy gần 15 năm vẫn chưa giải quyết được.

Thu Thủy Yến Trang

Mang tiếng nghèo nhất nhà, thế mà cô em út trong 'Gạo Nếp Gạo Tẻ' có hẳn túi hiệu trăm triệu để đi hẹn hò?

Một tình tiết khá vô lý khác trong tập 31 của "Gạo Nếp Gạo Tẻ" là anh chàng Nhân tặng quà chia tay là một...

Gạo Nếp Gạo Tẻ (2018) style trong phim

Tú Anh bất ngờ có động thái lạ, chia sẻ cảm xúc trước giờ lên xe hoa

Trước giờ lên xe hoa, Tú Anh chia sẻ "Làm gì có ai thương em như vậy?"

Tú Anh tú anh đám cưới

Thủ tướng Singapore bị hacker đánh cắp thông tin y tế

Cuộc tấn công nhằm vào cơ sở dữ liệu y tế quốc gia Singapore, lấy đi 1,5 triệu thông tin cá nhân, trong...

singapore thủ tướng singapore

Nhóc tì 6 tháng tuổi với mái tóc 'bờm sư tử' khuấy đảo cộng đồng mạng

Mới có 6 tháng tuổi như mái tóc của cô bé này khiến rất nhiều người phải ao ước.

mái tóc đặc biệt nhóc tì tóc bờm sư tử