Không muốn đời vô vị, cặp vợ chồng trẻ bán hết nhà cửa đưa 5 con trai đi khám phá thế giới

Vì không muốn thấy cảnh sáng người lớn đi làm trẻ em đi học tối lại về lăn ra ngủ vì mệt, cặp vợ chồng người Anh đã quyết định cho mình và 5 con trai những trải nghiệm mới bằng cách rời bỏ ngôi nhà ấm áp để đi vòng quanh thế giới.

Faye và Matthew một cặp vợ chồng trẻ thành đạt, có công ty, có nhà đẹp tại phố Lincoln, hạt Lincolnshire, xe sang cùng 5 đứa con trai vô cùng quý giá và một tài khoản Instagram hơn 32.000 người theo dõi. Đó là tất cả những gì mà mọi người sẽ kể khi nhắc về đôi vợ chồng này.

Bức ảnh kỷ niệm cuối cùng mà gia đình này chụp trong ngôi nhà thân yêu nhưng sắp sửa được bán.

Tuy nhiên, đối với Faye và Matthew tất cả những gì mà người khác biết về họ lại là những thứ khiến cả hai cảm thấy nặng nề và không hề vui vẻ hay hãnh diện một chút nào ngoại trừ 5 cậu con trai.

"Tôi chẳng thấy mình hạnh phúc gì với đống tài sản đang có cả, suốt ngày làm đủ thứ việc trong nhà, mấy đứa nhỏ thì học cả ngày ở trường. Chồng tôi cũng vậy, cả hai đều chán cuộc sống cứ làm suốt ngày để lo cuộc sống về sau. Nó thật sự không thoải mái chút nào, tôi còn chẳng có thời gian để ở bên cạnh 5 đứa con trai mình" Faye chia cho biết.

Không thể để mọi thứ tiếp diễn mãi như vậy, Faye và Matthew cuối cùng đã đưa ra một quyết định lớn cho mình và các con. Cặp đôi đã bàn bạc với 3 cậu con trai lớn là Ralph 9 tuổi, Judah 7 tuổi và Hunter 4 tuổi về việc sẽ bán toàn bộ tài sản đang có hiện tại để đi du lịch khắp thế giới.

Thật bất ngờ khi 3 cậu con lớn của họ đều đồng ý và tỏ ra vô cùng hào hứng với kế hoạch của ba mẹ. Thế là giáng sinh vừa qua là Giáng sinh cuối cùng mà cặp vợ chồng cùng 3 cậu con trai và cặp song sinh Freddie - Jasper 10 tháng tuổi có mặt trong ngôi nhà ấm áp đã gắn bó nhiều năm trời.

"Người thân và bạn bè đều nói hai vợ chồng tôi không bình thường khi quyết định làm việc này, lúc đầu tôi cũng thấy khó khăn nhưng khi bán xong hết nhà cửa tài sản đang có vợ chồng tôi lại thấy nhẹ lòng hơn. Như thể cả hai được chút đi một tảng đá lớn trên lưng vậy". Faye nói.

Theo như Faye chia sẻ, hành trình khám phá thế giới của cả gia đình cô sẽ bắt đầu trong tháng 1/2018 này. Các cậu con trai lớn của Faye đều đã hoàn tất thủ tục nghỉ học, và Faye sẽ trở thành cô giáo chính cho các con mình.

Cặp song sinh Freddie và Jasper 10 tháng tuổi của cặp vợ chồng Faye và Matthew.

"Chúng tôi sẽ đến Thụy Điển đầu tiên và mong có thể thăm châu Âu trong thời gian gần nhất, Dù các con không đến trường, nhưng vợ chồng tôi tin, những gì mà chúng nhận được trong khoảng thời gian đi du lịch còn nhiều hơn những gì chúng được học trong lớp". Faye chia sẻ.

Dù bán nhà cửa và tài sản, nhưng cặp vợ chồng này vẫn giữ lại công ty môi giới và thế chấp của mình. Cả hai đã thuê thêm nhân viên và dự định điều hành công việc từ xa.

Ngôi nhà mà Faye và Matthew đã bán.

"Nhiều người hay hỏi vợ chồng tôi là có hối hận khi đưa ra quyết định này không, thì tôi có nói với họ rằng, nếu không làm việc này bây giờ thì có lẽ sau này vợ chồng tôi mới thật sự hối hận. Chúng tôi không muốn phải đối mặt với bất kì căng thẳng nào từ công việc nữa, việc ở cạnh các con quan trọng hơn với vợ chồng tôi, sẽ chẳng có thứ tài sản nào quý giá hơn những người bạn yêu thương đâu". Faye cười nói.

Ngưỡng mộ anh chàng điển trai bán nhà, bỏ việc, ôm cô mèo đi khắp thế gian

http://thegioitre.vn/tin-tuc/xa-hoi/khong-muon-doi-vo-vi-cap-vo-chong-tre-ban-het-nha-cua-dua-5-con-trai-di-kham-pha-the-gioi-41891.html

Video đang hot
Lan Khuê rạng rỡ trong đám hỏi với cháu nội bà Tư Hường

Sáng 24/9, đám hỏi của Lan Khuê và doanh nhân John Tuấn Nguyễn được tổ chức tại TP.HCM với sự có mặt của...

Bản cập nhật Windows 10 October 2018 sẽ hiển thị mức tiêu thụ pin trên Task Manager

Bằng cách này, bạn có thể biết được các ứng dụng trên Windows 10 đang ngốn pin như thế nào.

Lý Thần bất ngờ xóa bài đăng liên quan đến Phạm Băng Băng như chưa từng quen biết

Động thái kỳ lạ của Lý Thần nhanh chóng khiến nghi vấn mối quan hệ của cặp đôi đang gặp khủng hoảng mạnh...

Phạm Băng Băng Lý Thần và Phạm Băng Băng...

Ngô Cẩn Ngôn quá lố khi cần hàng chục vệ sĩ bảo vệ mình

Vào ngày 24/09, dàn diễn viên "Diên Hi Công Lược" có cơ hội gặp gỡ người hâm mộ tại buổi fan meeting tại...

Ngô Cẩn Ngôn Diên hi công lược

Chung kết Nhanh như chớp: Mạc Đăng Khoa khiến Trường Giang ngã 'sấp mặt' trên sân khấu

Với sự hài hước của mình Mạc Văn Khoa đã mang đến những tình huống hài hước cho đêm chung kết "Nhanh như...

nhanh như chớp mạc văn khoa

Giọng ải giọng ai: Isaac thản nhiên 'khóa môi' bạn diễn khi đang song ca

Màn ''khóa môi" của Isaac và anh chàng giọng hát bí ẩn khiến cả trường quay như vỡ òa.

Giọng Ải Giọng Ai Issac

MisThy nhờ MOMOLAND gửi lời xin lỗi đến fan Việt, vì lỡ nhớ nhầm tên bài hát.

Bên cạnh đó MisThy cũng có dịp được chụp ảnh và giao lưu cùng nhóm nhạc MOMOLAND.

MisThy và MOMOLAND MisThy