Hơn 10 triệu USD hỗ trợ du học sinh Việt Nam tại Mỹ

Ngày 10 tháng 6 vừa qua, tổ chức Giáo dục Mỹ American Education Group (AEG) tổ chức buổi công bố và chúc mừng 146 học sinh Việt Nam trúng tuyển vào các trường tại Mỹ trong năm học 2016 – 2017, trong đó có 55 học sinh được nhận hỗ trợ tài chính và học bổng với tổng giá trị lên đến hơn 10 triệu USD.

AEG đã hỗ trợ, tư vấn cho nhiều học sinh Việt Nam đi du học Mỹ trong gần 20 năm qua. Trong suốt thời gian hoạt động tại Việt Nam, AEG đã làm cầu nối cho hơn 1.500 học sinh Việt Nam đến với các trường Trung học nội trú trong top 50 và hàng trăm trường đại học tại Hoa Kỳ. Nhiều em đã nhận được hỗ trợ tài chính và học bổng với tổng trị giá hơn 100 triệu USD, trong đó chỉ trong năm nay các em đã đạt được những học bổng lớn từ các trường danh tiếng như Học viện Công nghệ Massachusetts (MIT), Đại học Công nghệ California (Caltech), Đại học Stanford, Đại học Princeton.

Hơn 10 triệu USD hỗ trợ du học sinh Việt Nam tại Mỹ - hình ảnh 1
Ông Richard Sherwood cho biết có rất nhiều học bổng và hỗ trợ tài chính tại các trường học Mỹ dành cho sinh viên Việt Nam.

Ông Richard Sherwood, người sáng lập và Chủ tịch AEG, cho biết: “Gần 20 năm hỗ trợ, tư vấn cho nhiều học sinh Việt Nam đi du học Mỹ, ưu tiên hàng đầu của chúng tôi luôn là chất lượng giáo dục và giúp các em tìm được trường phù hợp. Dựa trên các tiêu chí đó, chúng tôi đã đạt được những kết quả tuyệt vời. Năm học này, các em sẽ bước chân vào một cuộc hành trình mới để gặt hái nhiều kinh nghiệm quý giá cũng như kiến thức có ích cho tương lai của các em và đồng thời làm nền tảng giúp Việt Nam thay đổi thế giới".

“Mục tiêu của chúng tôi không chỉ là đưa học sinh đến với các trường chất lượng cao, mà còn là sự thành công của các em khi học tại những ngôi trường đó. Sau một vài năm, các em sẽ quay về với nhiều kinh nghiệm quý giá cùng tầm nhìn đã được mở mang và dùng những kỹ năng đó để phát triển quê hương của mình”, ông Sherwood cho biết thêm.

Hiện các trường đại học tiếp nhận học sinh AEG trong những năm gần đây bao gồm nhiều trường danh tiếng như Harvard, Yale, MIT, Princeton, Stanford, Caltech và nhiều trường khác. Với mảng Trung học nội trú, nhiều trường hàng đầu như Andover, Exeter, Taft và rất nhiều trường khác cũng đã tiếp nhận các du học sinh từ Việt Nam. Bên cạnh đó, với vai trò là đại diện duy nhất của học bổng ASSIST tại Việt Nam, AEG đã trao hơn 50 học bổng toàn phần và bán phần cho những học sinh xuất sắc có mong muốn theo học tại các trường Trung học nội trú Hoa Kỳ. Nhiều học sinh của AEG cũng đã nhận được các giải thưởng uy tín bao gồm Học bổng Davis, Học bổng Morehead-Cain và Chương trình Kravis Scholars.

Để được nhận vào các trường Đại học và Trung học nội trú Hoa Kỳ, các em học sinh cần đáp ứng được các yêu cầu cơ bản như kết quả học tập tốt ở bậc trung học, đồng thời các em cũng cần chứng tỏ tài năng và sở thích của mình thông qua các hoạt động ngoại khóa, thực tập, nghiên cứu và hoạt động cộng đồng…

Video đang hot
Hoang mang trước hướng đi của Wanna One sau khi giải tán

Chiều tối ngày 20/9/2018, cộng đồng fan của Wanna One bất ngờ nghe được vài thông tin chưa xác định từ...

WANNA ONE swing

Rò rỉ ảnh được cho là Nhật Kim Anh đi thử váy cưới, dân mạng xôn xao đồn đoán

Kết hợp với tin đồn đã âm thầm đường ai nấy đi với chồng trước đó, việc Nhật Kim Anh đi thử váy cưới khiến...

Milan Fashion Week: 'Thuần Phi' Vương Viện Khả kém sắc trước "Phú Sát hoàng hậu' Tần Lam

Dù trẻ hơn Tần Lam tận 3 tuổi, nhưng về cả style lẫn nhan sắc Vương Viện Khả đều có phần thua kém "Phú...

Diên hi công lược diễn viên phim Diên hi...

Mùa thu và những món đồ không thể thiếu của những cô nàng sành điệu

Dưới đây là những món đồ cực "hit" đứng đầu trong danh sách chưa bao giờ "thất sủng" khi trời sang thu...

phong cách thời trang mùa... xu hướng thời trang mùa...

The Face Việt Nam 2018 tung trailer đầu tiên, fan hốt hoảng trước 'khẩu chiến' của ba chị đại

Chỉ với sự xuất hiện của trailer chính thức đầu tiên, The Face đã nhanh chóng gây bão cộng đồng vì màn...

The Face Việt Nam The Face 2018

Làm thế nào để giúp da khỏe đẹp, không gặp tổn thương khi đất trời chuyển mình sang thu?

Tưởng chừng thời tiết tuyệt đẹp của mùa thu sẽ mang đến chúng ta là da "cực phẩm", nhưng không đây chính...

bí quyết cho làn da đẹp Da đẹp

Cái giá của điện thoại giá rẻ: Xiaomi thừa nhận đã đặt cả quảng cáo vào menu cài đặt của điện thoại

Cái giá phải trả cho một chiếc điện thoại giá rẻ của Xiaomi: Quảng cáo mọi lúc mọi nơi.