Flores quay lại Hà Nội: Quyết đấu Tuấn 'hạc' đến cùng?

Chiều 23/2, võ sư phái Vịnh Xuân Nam Anh đã đáp chuyến bay từ TP.HCM ra Hà Nội để gặp gỡ một số người bạn yêu võ thuật tại thủ đô.

Trong chuyến thăm Việt Nam lần này, võ sư Flores cho biết sẽ tới nhà một số người bạn yêu võ thuật tại Hà Nội dùng cơm và đàm đạo về chuyên môn. Lịch trình tiếp theo của võ sư gốc Chile trong những ngày tới chưa được tiết lộ.

Tuy nhiên, trước khi có mặt tại Hà Nội vào chiều nay (23/2), Flores thể hiện sự bức xúc trên trang cá nhân về việc Tuấn "hạc" luôn né tránh mỗi khi ông muốn tiếp cận.

"Đây là bằng chứng tôi đã đến gặp bạn (tức Tuấn "hạc" - PV) nhiều lần mong được tái đấu nhưng bạn luôn tránh né. Sao bạn dám chối bỏ sự thật như vậy", võ sư Flores chia sẻ trên trang cá nhân kèm hình ảnh võ sư Tuấn "hạc" ngày 21/2.

Ngoài ra Flores đã chia sẻ đoạn video ngắn để chứng minh rằng, cách đây 9 năm ông đã uống cafe trước trận đấu giao hữu với Tuấn hạc và bị say cafe. Điều này ảnh hưởng đến kết quả của trận đấu và Flores thua nhưng không "tâm phục khẩu phục".

Võ sư Pierre Francois Flores (trái) và cao thủ Tuấn hạc.

Trong đoạn video, Flores có nói với Tuấn hạc rằng: "Tôi có thể ngồi uống cafe để chờ anh làm xong công việc của mình. Khi nào xong việc có thể gọi cho tôi và chúng ta có thể đi đâu đó. Anh có thể đi cùng 2 người như lần trước..."

Trước đó, võ sư Flores đã bày tỏ ý không hài lòng trước câu trả lời phỏng vấn báo chí của võ sĩ Phạm Anh Tuấn (Tuấn hạc).

Theo lời Tuấn hạc, anh thực sự thất vọng về Flores. Theo anh, võ sư này đang cố biện minh cho thất bại của ông ta hồi năm 2009.

Tuấn hạc đòi hỏi Flores phải có lý do thách đấu chính đáng. Anh không chấp nhận việc võ sư Vịnh Xuân nói rằng trận thua năm xưa của ông ta là vì bị say cafe do anh đã gài bẫy.

Ngoài ra, Tuấn hạc khẳng định rằng, dù võ sư này luôn buông lời khiêu khích thông qua truyền thông và mạng xã hội nhưng chưa từng chính thức cố gắng liên lạc với anh để thách đấu.

Theo anh, nếu Flores muốn tái đấu, ông ấy nhất định phải xin cấp phép cho trận so tài diễn ra, có lịch trình và kế hoạch cụ thể. Vì võ sư Canada là người thường xuyên tập luyện võ thuật, có cả đội ngũ y tế và truyền thông. Còn anh hiện giờ chỉ là người luyện tập thông thường.

Tuấn hạc cho rằng, Flores chỉ đang giả vờ muốn tỉ thí lần nữa. Nhưng dù vậy, anh vẫn sẽ sẵn sàng chờ đợi ông ta suốt đời.

Trước câu trả lời của Tuấn hạc với báo chí, Flores cho rằng, cao thủ Tuấn hạc tuy miệng nói sẵn sàng nghênh chiến nhưng thực chất lại đang muốn né tránh việc so tài với ông.

Vì vậy, Tuấn hạc mới quay sang bắt bẻ, vạch mặt Flores. Theo võ sư người Canada, võ sĩ Tuấn hạc rõ ràng biết ông không thể xin giấy phép hoặc ủy quyền nhưng vẫn đòi hỏi phải có nó.

Video cuộc gặp gỡ giữa võ sư Flores và võ sư Cù Mai Công - Chưởng môn phái Karate VN

http://baodatviet.vn/the-thao/ben-le-tran-dau/flores-quay-lai-ha-noi-quyet-dau-tuan-hac-den-cung-3353291/

Video đang hot
Smartphone giá rẻ: Khi tiết kiệm lại trở thành không tiết kiệm

Tôi thực sự muốn hờ hững với những chiếc iPhone và Galaxy S/Note, nhưng đôi khi, thật nghịch lý, chúng...

Smartphone smartphone giá rẻ

Mai Phương bị tràn dịch màng phổi, bắt đầu truyền thuốc theo phác đồ

Mẹ của nữ diễn viên chia sẻ Mai Phương bắt đầu điều trị theo phác đồ, dù đang tràn dịch màng phổi nhưng...

Mai Phương bị ung thư

Hari Won, diễn viên Anh Vũ và những nghệ sĩ Việt chiến thắng bệnh ung thư

Hari Won, diễn viên Anh Vũ, MC Hạnh Phúc, ca sĩ Ái Vân từng đối diện với căn bệnh hiểm nghèo và đã vượt...

Sao Việt chiến đấu lạc...

Chốt cửa thông minh của các nhà thiết kế Nhật có thể ngăn chặn 99% trường hợp quên smartphone trong WC

NEXCO, đơn vị quản lý đường cao tốc ở miền đông Nhật Bản ước tính, họ mất tới 30 giờ làm việc/tháng để...

Nhật Bản để quên điện thoại

Huỳnh Anh cãi nhau với antifan, đưa bằng chứng Hoàng Oanh phụ tình trước để bảo vệ bạn gái mới

Dường như vẫn còn "uất ức" vì anh mới chính là người bị phụ tình, Huỳnh Anh liên tục bênh vực bạn gái mới...

Huỳnh Anh Hoàng Oanh

Cưới nhau gần 30 năm nhưng 'Đường Tăng' Trì Trọng Thụy chưa từng gọi bà xã một tiếng 'vợ'

Cuộc hôn nhân của Trì Trọng Thụy và người vợ đại gia hơn 11 tuổi luôn là bí mật đối với nhiều người.