Dành bụng đi ăn bữa cơm do người yêu bạn thân nấu, thanh niên được trận cười vỡ bụng

Sau khi được "chiêm ngưỡng" tài nấu nướng của người yêu bạn, anh chàng khóc thét mà thốt lên: "Tuyệt vời ông bà cô dì chú bác nội ngoại anh em đầu thôn cuối xóm à, chắc phải phúc tổ 70 đời mới yêu được cô gái như thế".

Mới đây, fanpage NEU Confessions đã đăng tải câu chuyện bi hài về tài nấu nướng của người yêu bạn khiến cộng đồng mạng phải ngả mũ chào thua.

Chuyện là, anh bạn thân có người yêu mới nên muốn ra mắt bằng một bữa ăn do chính cô bạn gái nấu. Vui vẻ để bụng tới để ăn ai dè được trận cười vỡ bụng trước màn biểu diễn nấu nướng của cô bạn người yêu của bạn thân.

Câu chuyện nhận được hàng ngàn lượt like và share. (Ảnh chụp từ Facebook)

Cụ thể câu chuyện như sau:

"Hôm nay qua phòng thằng bạn chơi, nó khoe nó có người yêu, qua người yêu nó trổ tài nấu nướng và nào ngờ...

Tuyệt vời ông bà cô dì chú bác nội ngoại anh em đầu thôn cuối xóm à, chắc phải phúc tổ 70 đời mới yêu được cô gái như thế. Mình dân xây dựng nó NEU vừa ra trường đợt này, 2 thằng đều sinh năm 95, nó mời bữa này để party vụ ra trường với có người yêu, người yêu nó sinh năm 98 hình như là năm nhất NEU giờ sang năm 2.

Luộc trứng thì mình thấy có mùi khét khét, mình đang chơi game đi xuống thì thấy con bé kia luộc cạn cả nước, thằng này đi mua gì về ấy thấy vậy liền bảo "Tại tao thích ăn trứng cháy nên bảo nó luộc ít nước đấy"

- Trứng cháy, ít nước!

Con bé thấy hối hận chuyển sang món trứng ngải cứu, lúc đầu còn thấy nó rửa mỗi rau không cắt nhỏ trứng ngải cứu, mình nhắc cắt ra thì mới cắt, cắt xong trộn trứng vào, thế nào chiên xong quay ra bảo "Em quên cho muối rồi", chưa hết, mình nhìn thì chỗ nhiều rau, chỗ nhiều trứng, mình hỏi "Em trộn không đều à" thằng bạn mình lại xen vào

- Tại em nó ko biết m thích ăn chỗ nhiều trứng hay ít trứng nên nó chiên 1 chỗ nhiều 1 chỗ ít, với lại ko biết mày ăn ngọt nhạt như nào nên không cho muối.

Mình bắt đầu nghi vấn không nên ăn thì hơn!

Quả rau muống huyền thoại, rau muống truyền thuyết đây rồi, lá ra lá cọng ra cọng, xếp vuông góc và thẳng hàng, nhặt xong lúc vớt rau còn có thời gian xếp cọng ra 1 góc xếp lá ra 1 góc rồi cười như bạn trai nó đẻ em bé, nước rau thì xanh lè, người yêu nó hỏi "Rau em cho muối chưa" - "Em quên mất đấy" Tập 2 - Nghệ thuật nấu ăn à!

Luộc thịt level từ ngăn đá bỏ ra để vào xoong rồi luộc một cục luôn, đến lúc gần ăn cơm bỏ ra cắt, trong sống nguyên, người yêu nó hỏi: "Em phải để tan đá 1 chút xong rồi rửa qua rồi mới luộc chứ, lúc luộc phải dùng đũa kiểm tra xem chín chưa"!

Còn nửa cái bắp cải trong tủ lạnh, lôi ra xào, bước 1: lôi thớt ra, bước 2: đặt bắp cải lên thớt, bước 3: băm bắp cải, nói không ngoa ra nó băm thật mọi người a, băm nát bắp cải, mình trêu "Em băm cho lợn ăn à?"

- "Em thấy ở nhà toàn băm size này mà, em làm cho 2 anh ăn đấy, lần này em không quên cho muối đâu"

Ơ size này! Ơ lợn! Ơ muối!

Rồi còn quả cơm, mình đã nghi ngờ rồi, biết ngay, quên ấy nút, mình nhẹ nhàng ra ấn nút mặc dù cơm có chín hơi muộn một chút nhưng thôi fix lỗi cho em, em ấy còn hỏi rất vô tư "Nồi cơm nhà anh hỏng à mà sao ấn mãi cơm chưa chín"

Mình tự nhủ: "Em có ấn đâu mà chín!"

Và rồi đấy, trứng thì cháy thằng bạn bóc ra ăn ngon lành, cơm thì hơi khô, bắp cải xào cho muối thì hơi quá tay, nước rau thì nhạt toẹt lại được quả đĩa rau muống cọng ra cọng lá ra lá nhìn lung linh nữa.

Mình ăn xong bữa đấy mà nghẹn đắng nuốt cay. Còn thằng bạn mình: "Con gái nấu ăn như này là được rồi". Chúng nó ôm nhau rồi cười hạnh phúc lắm.

Mình chỉ post lên đây hỏi mọi người, mình phê bình trường hợp này có được không, con gái dù gì cũng phải biết luộc trứng chứ nhỉ, chưa biết giỏi giang giàu có thế nào nhưng có một số thứ cơ bản phải biết, con trai còn biết nữa là. Hay mốt giờ là thế?".

Không hiểu cô bạn này đang nấu ăn hay diễn hài nữa. (Ảnh: Internet)

Câu chuyện nhanh chóng nhận được phản hồi của cộng đồng mạng:

Phần lớn mọi người đều khuyên cô bạn nên học thêm các kỹ năng về nấu nướng: "Chưa biết giỏi giang giàu có thế nào nhưng có một số thứ cơ bản phải biết, con trai còn biết nữa là".

"Không ngờ còn tồn tại những đứa con gái như này trên xã hội. Tao cảm ơn chúng nó nhiều lắm. Vì tao nấu ăn khá bình thường, không có giỏi, có những đứa như này làm nền tao cảm thấy tự tin hơn nhiều rồi", một facebooker bình luận đầy hài hước

Bên cạnh đó cũng có không ít người hiểu và thông cảm cho những thiếu sót của cô gái: "Ông ơi luộc trứng món khó đấy. Tôi suốt thời gian đi học luộc trứng còn chẳng biết bao giờ nó chín bao giờ nó là được lòng đào. Bố tôi dạy luộc trứng khi nào gắp không rơi là nó chín. Đến bây giờ tôi vẫn chẳng luộc được trứng lòng đào nó là như thế nào!", một nick name tỏ sự cảm thông với cô gái.

Thử tài nấu ăn của bạn trai học Y, ai dè đụng phải Masterchef

Video đang hot
10 diễn viên nổi tiếng thế giới với những cú đột phá muộn

Morgan Freeman, Samuel L. Jackson đều là những diễn viên lẫy lừng tại Hollywood hiện nay. Thật khó tin...

điện ảnh diễn viên

‘Soái ca’ CSGT nói giọng ‘Phú Yên’ gây bão mạng: 'Chúng ta chưa đủ thân thiết để em cần-trô anh!'

Không phải Nhã Phương, Nhan Phúc Vinh hay Bảo Thanh, anh chàng CSGT dễ thương mà nhân vật Sol tán tỉnh...

Khoảnh khắc các ông bố nhìn thấy con gái mình mặc váy cưới, đừng xem bạn sẽ khóc đấy!

Với các ông bố, dù con gái có sắp đi lấy chồng thì với ông họ vẫn mãi là cô gái bé nhỏ.

bố và con gái

Bức hình đầu tiên của Galaxy S10 'gây choáng' với màn hình tràn cả bốn cạnh, không tai thỏ

Đây là một thiết kế mà tất cả các hãng smartphone đều đã mơ từ lâu, nhưng chưa ai thực sự đạt được.

Samsung galaxy s10

Không để cho Comcast qua mặt, Disney ra giá 71 tỷ USD cho Fox

Trước đó, Comcast đã định ngáng chân Disney bằng việc trả giá 65 tỷ USD cho Fox.

Disney Fox

Động thái bất ngờ của chồng sắp cưới gây 'xôn xao' khi đáp lại tâm thư của Á hậu Tú Anh

Không dùng lời nói, ông xã Tú Anh lại khiến người hâm mộ "trụy tim" bởi hành động vô cùng ngọt ngào dành...

Dương Tú Anh Á hậu Tú Anh