Cô giáo Lê Na: “Tao là cung bọ cạp chỉ là cách nói vui của tôi”

Sáng 5/8, cô giáo Phạm Nguyễn Lê Na, nhân vật chính trong clip Cô Giáo Cung Bò Cạp đã gặp gỡ báo chí và trần tình về sự việc. Khi được hỏi về câu nói gây bão “tao là cung bọ cạp”, cô giáo cho biết: “Đó chỉ là câu nói vui với học sinh vì con bọ cạp rất ghê nghĩa là cô Lê Na cũng ghê đấy…”.

Cuộc gặp gỡ sáng nay (5/8) giữa cô giáo Lê Na và các phóng viên báo chí đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của nhiều đơn vị tham gia, “Cô giáo cung bọ cạp” Phạm Nguyễn Lê Na thẳng thắn cho biết, nhiều thông tin trên mạng nói trung tâm không cho học sinh vào học tiếp là không đúng. Thực chất sự việc đã xảy ra từ 30 phút trước khi có sự việc trong clip, hai bạn học sinh trước đó đã gặp quản lý và đã có giằng co với nhau.

Hai học viên này đăng ký học từ tháng 7/2014 và đến học vào tháng 10/2014. Sau đó nghỉ giữa chừng nhưng không bảo lưu thời gian học. Sau khi bộ phận quản lý đồng ý cho phép tiếp tục học lớp Turtor TOEIC nhưng hai bạn không đồng ý đòi gặp tôi. Khi nghe tôi giải thích nhưng hai học viên không đồng ý và nói trung tâm lừa đảo, cô giáo lừa đảo”, cô giáo Lê Na chia sẻ.Cô giáo Lê Na trần tình sự việc.

Theo cô Lê Na, sự việc trở nên căng thẳng khi cô đang cầm giấy đăng ký, bạn nam sinh đã giật tờ giấy đăng ký của mình. Không những vậy, bạn ấy giật luôn giấy đăng ký của người mới. Từ đó đã dẫn đến hành động bộc phát của cô Lê Na.

Đánh giá về những lời nói “gây bão” của mình, cô giáo Lê Na cho biết: “Đó chỉ là một sự trực tính mang tính bộc phát khi các bạn học sinh cũng mất kiềm chế. Bên cạnh đó, sau một ngày sự việc xảy ra, trung tâm khớp hồ sơ thì thấy tên của học viên không khớp đến 30-50% so với đăng ký tại trung tâm”.

Thông tin về việc học sinh nói có tin nhắn đe dọa của cô giáo gửi đến, cô giáo Lê Na cho biết: “Đúng là có chuyện tin nhắn đe dọa nhưng tôi không biết là ai gửi”. Ngược lại về phía tin nhắn đe dọa bắt cóc con mình, cô giáo Lê Na cũng cho hay rằng: “Tôi không biết có phải do hai học sinh kia gửi không hay do một ai khác”.Vụ việc thu hút sự quan tâm đặc biệt của báo chí.

Thắc mắc về câu nói gây bão trong clip “tao là cung bọ cạp” cô giáo Lê Na cho biết: “Đó chỉ là câu nói vui với học sinh vì bọ cạp vốn là con vật ghê gớm, cũng có nghĩa là cô Lê Na ghê đấy, chứ tôi không có ý gì khác”.

Bên cạnh đó, về thông tin “cô giáo bọ cạp” đã gọi điện đến trung tâm chiếu phim CGV Hồ Gươm Plaza nơi hai học sinh kia làm việc để mắng nhiếc, xỉ vả khiến hai bạn phải nghỉ việc, cô giáo này khẳng định không gọi điện đến trung tâm trên và không làm ảnh hưởng đến hai học sinh. “Tôi rất vui khi cộng đồng mạng chế ảnh, chế nhạc về cô giáo bọ cạp và tôi cho rằng đó là một sự sáng tạo của mọi người", cô Lê Na cười.

Qua sự việc trên, cô giáo "cung bọ cạp" cũng trần tình thêm: “Mặc dù được trung tâm tạo điều kiện học tiếp nhưng cho đến giờ khi trung tâm có liên lạc thì bạn học viên khẳng định sẽ không học nữa. Qua câu chuyện trên, tôi cũng rút ra được cho mình bài học là phải bớt trực tính đi và học sinh cũng phải biết kiềm chế, biết hợp tác”.

Video đang hot
Trào lưu thử thách 'hack não' mới, không phải ai cũng làm được

Trào lưu này đang khiến cộng đồng mạng phát cuồng, nhưng bạn có biết nó có nguồn gốc từ đâu không?

trào lưu mới dedechallenge

Một số model Pixel 2 XL bị lỗi nặng, Google chấp nhận thay mới cho khách hàng

Lỗi này không thể được sửa chữa mà cần phải thay mới hoàn toàn. Nếu máy của bạn cũng bị chậm, hãy thử liên...

pixel 2 xl Smartphone

Gia đình diễn viên Mai Phương lên tiếng đính chính: Thông tin đã bị cường điệu hóa

Đại diện gia đình của Mai Phương đã chính thức lên tiếng và đính chính lại những thông tin lan truyền trên...

Các mỹ nhân đẹp tuyệt trần làm cho những ông trùm giàu có và tài giỏi nhất thế giới cũng phải 'đổ gục'!

Đây là các mỹ nhân xinh đẹp chiếm được trái tim của những người đàn ông giàu có nhất thế giới.

Hari Won, diễn viên Anh Vũ và những nghệ sĩ Việt chiến thắng bệnh ung thư

Hari Won, diễn viên Anh Vũ, MC Hạnh Phúc, ca sĩ Ái Vân từng đối diện với căn bệnh hiểm nghèo và đã vượt...

Sao Việt chiến đấu lạc...

Chốt cửa thông minh của các nhà thiết kế Nhật có thể ngăn chặn 99% trường hợp quên smartphone trong WC

NEXCO, đơn vị quản lý đường cao tốc ở miền đông Nhật Bản ước tính, họ mất tới 30 giờ làm việc/tháng để...

Nhật Bản để quên điện thoại

Đây là những hình ảnh có thể triệu hồi 'quỷ dữ' ở hội chị em

Là con gái thật tuyệt, nhưng đôi khi cũng có những "thảm họa" khiến họ cười không được khóc cũng không...

hài hước

Tesla đã đánh mất 8 tỷ USD giá trị trong tuần qua, nhưng lỗi không phải chỉ từ một mình Elon Musk

Tuy nhiên, Musk không phải là người duy nhất phải chịu trách nhiệm cho giá cổ phiếu xuống dốc của Tesla....

Elon Musk Tesla