Chủ clan Top 1 Crossfire Legends: 'Tôi tự hào clan mình được mọi người yêu quý'

Cùng chúng tôi đến với buổi trò chuyện với Lê Công Tuấn Anh – Chủ clan Avenger vừa mới vượt qua GENIUS để đứng top 1 trên bảng xếp hạng.

Đúng như những gì mà Tuấn Dũng – chủ clan Genius, đã nói, “cuộc đua top clan rất gắt gao, sẩy một cái là rớt hạng ngay”, Genius đã mất vị trí top 1 do ảnh hưởng của một số sự việc không hay. Hiện nay vị trí này là của Avenger, và chúng tôi đã có cuộc gặp gỡ với chủ clan Avenger là xạ thủ Lê Công Tuấn Anh để trò chuyện về cuộc đua top rank của Crossfire Legends.

Avenger đã vươn lên TOP 1 trên BXH Clan Crossfire Legends

Xin chào! Bạn có thể giới thiệu về mình và clan của mình được không?

Mình là Lê Công Tuấn Anh, hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Tĩnh Gia – Thanh Hóa. Tên ingame hiện tại của mình là AvG Evil.Soul, mình đang là chủ Clan Avenger.

Clan của mình được Thành lập ngày 16/04/2017 do tập thể thành viên BQT đầy nhiệt huyết và tài năng bao gồm: Hùng Nguyễn, Lê Hoàng Hải, Trường Mai, Quốc Anh, Trung Hiếu, Duy Nguyễn...

Tuy đa số thành viên trong BQT mới làm quen với Crossfire Legends Việt Nam nhưng nhờ sự nỗ lực và chọn lọc thành viên hợp lý nên đã xây dựng được một tập thể Clan Avenger đoàn kết như ngày hôm nay.

Lê Công Tuấn Anh – Chủ clan Avenger

Hiện nay, Avenger đã vượt lên trở thành clan số 1 trên bảng xếp hạng clan của Crossfire Legends, các bạn cảm thấy điều này như thế nào?

Sau khi đạt được top 1 trong BXH Top clan hiện tại, tập thể Clan mình đã cảm nhận được cần phải cố gắng và nỗ lực hơn nữa.

Cuộc cạnh tranh đua top hiện nay như thế nào và các bạn sẽ làm gì để Avenger giữ vững được vị trí top 1 như hiện nay?

Hiện tại mọi vị trí trên bảng xếp hạng clan đều có sự cạnh tranh rất gay gắt, đặc biệt là những vị trí Top rank. Nếu không cố gắng bạn sẽ bị thụt lùi, vì vậy tập thể clan AvG đang nỗ lực từng ngày để cải thiện bản thân nhằm giữ vững vị trí của mình trên BXH Top clan.

Trong tất cả các clan ở CFL, bạn bản thấy tôn trọng cũng như đánh giá cao clan nào nhất? Bạn cảm thấy clan Genius, clan mà các bạn vừa vượt qua trên BXH như thế nào?

Mình tôn trọng và đánh giá cao tất cả các clan, mỗi clan đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Nếu biết phát huy điểm mạnh và hạn chế dần các yếu điểm thì clan các bạn sẽ còn tiến xa hơn nữa. Tất cả các clan đang cùng nhau xây dựng một cộng đồng Crossfire Legends vững mạnh và phát triển.

Về Genius thì sau một số scandal gần đây, họ đang có dấu hiệu bị chững lại bởi những áp lực từ dư luận. Nhưng mình hi vọng các bạn ấy sẽ sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Mình gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới tập thể clan Genius và muốn nhắn nhủ với các bạn hãy cố gắng cạnh tranh một cách lành mạnh, nhanh chóng trở lại quỹ đạo để tiếp tục cuộc đua trên BXH.

Theo bạn thì uy tín và tiếng nói của 1 clan trong CFL có vai trò như thế nào? Một clan làm thế nào để giữ được uy tín cũng như tiếng nói của mình trong cộng đồng?

Nếu nói Crossfire Legends như một xã hội thu nhỏ thì mỗi tập thể clan như một gia đình vậy. Dù là clan lớn hay nhỏ đều đóng góp một phần quan trọng trong sự phát triển chung của cộng đồng CFL Việt Nam.

Mình nghĩ để một clan có thể giữ được uy tín cũng như tiếng nói của mình trong cộng đồng CFL không phải là điều đơn giản. Cần phải nổ lực mỗi ngày để nhận được sự tín nhiệm của tất cả mọi người. Khi bạn nhận được sự yêu quý, những đóng góp của bạn sẽ được ghi nhận.

Bạn sẽ xử lý như thế nào nếu có một hoặc vài thành viên trong clan có những hành động ảnh hưởng đến clan của mình?

Để giữ vững được hình ảnh clan trong mắt cộng đồng cũng như giữ được những mem chất lượng, đôi khi cũng rất khó khăn để đưa ra quyết định. Nhưng dù có tiếc nuối thì chúng ta vẫn nên tôn trọng nội quy của clan.

Bất kể thành viên nào vi phạm cũng sẽ bị xử lí một cách nghiêm khắc nhất để tránh ảnh hưởng đến tình cảm của mọi người đối với clan ở hiện tại và những điều không tốt trong tương lai.

Giữa các clan trong CFL mình biết được rằng luôn có những xích mích, xung đột nhất định, và mình nghĩ clan của bạn đôi khi cũng dính vào những điều này, và lúc đó các bạn giải quyết nó như thế nào?

Thường những vấn đề xích mích, gây war là những điều không thể tránh khỏi giữa các tập thể và Clan mình cũng không ngoại lệ. Thường những vấn đề này BQT clan mình sẽ cố gắng liên hệ giải quyết nội bộ sao cho ổn thỏa nhất, không làm ảnh hưởng đến danh dự của cả 2 bên.

Vậy đối với việc có ai đó hay clan nào đó nói xấu, bịa đặt... những điều không hay về Avenger?

Thường những trường hợp như thế bên mình sẽ bỏ qua và xem như không có vấn đề gì, cũng không làm lớn chuyện.

Trừ trường hợp không đúng sự thật và nó có ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự thì BQT clan sẽ vào cuộc và làm rõ vấn đề, không để mọi thứ đi quá tầm kiểm soát tránh ảnh hưởng đến tình cảm cũng như sự tin tưởng của mọi người đối với đại gia đình AvG.

Cuối cùng, điều gì của Avenger mà bạn cảm thấy tự hào, cảm thấy nó khác so với những clan khác?

Điều mình và các anh em clan AvG tự hào nhất là nhận được sự yêu quý của tất cả mọi người và đấy cũng là mục tiêu của clan mình hướng tới. Trong tương lai clan sẽ tích cực nổ lực rèn luyện và văn minh hơn nữa để đáp lại cũng như xứng đáng với tình cảm của cộng đồng CFL dành cho tập thể clan mình.

Cảm ơn Tuấn Anh về buổi trò chuyện này! Chúc cho Avenger ngày càng phát triển, giữ vững được vị trí top 1 và luôn được mọi người yêu quý.

CrossFire Legends: Cơ hội sở hữu vĩnh viễn Barrett Born Beast và D.E Born Beast

Video đang hot
Lan Khuê rạng rỡ trong đám hỏi với cháu nội bà Tư Hường

Sáng 24/9, đám hỏi của Lan Khuê và doanh nhân John Tuấn Nguyễn được tổ chức tại TP.HCM với sự có mặt của...

Chung kết Nhanh như chớp: Mạc Đăng Khoa khiến Trường Giang ngã 'sấp mặt' trên sân khấu

Với sự hài hước của mình Mạc Văn Khoa đã mang đến những tình huống hài hước cho đêm chung kết "Nhanh như...

nhanh như chớp mạc văn khoa

Giọng ải giọng ai: Isaac thản nhiên 'khóa môi' bạn diễn khi đang song ca

Màn ''khóa môi" của Isaac và anh chàng giọng hát bí ẩn khiến cả trường quay như vỡ òa.

Giọng Ải Giọng Ai Issac

Người dân Châu Á chật vật về quê đón 'Tết đoàn viên'

Mỗi dịp lễ tết là lúc người dân Châu Á lên đường về quê đoàn tụ cùng gia đình, Tết Trung thu năm nay cũng...

về quê về quê đón trung thu

MisThy nhờ MOMOLAND gửi lời xin lỗi đến fan Việt, vì lỡ nhớ nhầm tên bài hát.

Bên cạnh đó MisThy cũng có dịp được chụp ảnh và giao lưu cùng nhóm nhạc MOMOLAND.

MisThy và MOMOLAND MisThy

Thực hư chuyện Trường Giang - Nhã Phương rước dâu bằng máy bay?

Trước những thông tin liên quan đến hôn lễ gây xôn xao công chúng, phía Nhã Phương và Trường Giang cuối...

Trường Giang Nhã Phương

Soi dung nhan soái ca đang khiến 'hội chị em' Việt - Trung phát cuồng

Anh chàng có nhan sắc không thua kém gì hot boy này, đang nhận được sự yêu mến đặc biệt của "hội chị em".

soái ca soái ca Trung Quốc