Chị em râm ran về biến lớn của 2 hot girl nổi tiếng: Helen Thanh Thảo 'giật chồng' Meo Meo, lại còn copy y chang phong cách?

Nếu Helen Thanh Thảo được nhiều người biết với danh xưng "cựu" bạn gái của anh trai Bảo Thy, thì Meo Meo lại được nhiều người trẻ thuộc thế hệ giữa 8x, đầu 9x biết đến như một "tượng đài" của các trào lưu ngày ấy.

Từ lâu, cả Helen Thanh Thảo và Meo Meo đều được xem là hai cô nàng hot girl nổi tiếng nhất nhì trong cộng đồng giới trẻ, đặc biệt là trên các trang mạng xã hội, từ facebook cho đến instagram. Nếu Helen Thanh Thảo được nhiều người biết với danh xưng "cựu" bạn gái của anh trai Bảo Thy, đồng thời là một trong những hot girl kinh doanh online thành công nhất. Thì Meo Meo lại được nhiều người trẻ thuộc thế hệ giữa 8x, đầu 9x biết đến như một "tượng đài" của các trào lưu ngày ấy, cả về phong cách thời trang lẫn các màn vung tiền vào những cuộc chơi xa xỉ.

Chị em râm ran về biến lớn của 2 hot girl nổi tiếng: Helen Thanh Thảo giật chồng Meo Meo, lại còn copy y chang phong cách? - Ảnh 1.
Hot girl Helen Thanh Thảo được biết đến là "cựu" bạn gái của anh trai ca sĩ Bảo Thy.
Chị em râm ran về biến lớn của 2 hot girl nổi tiếng: Helen Thanh Thảo giật chồng Meo Meo, lại còn copy y chang phong cách? - Ảnh 2.
Meo Meo - cựu hot girl sang chảnh bậc nhất Sài Thành một thuở.

Thế nhưng, cứ tưởng cả hai đều đứng ở hai vị trí khác nhau trong lòng những người yêu thích, lẫn các fan hâm mộ trung thành, "nước sông không phạm nước giếng". Ấy vậy mà mới đây, cả hai cô nàng hot girl này đều đang dính vào một vụ lùm xùm chẳng mấy hay ho, đang được cộng đồng "500 chị em" lót dép ngồi hóng.

Chị em râm ran về biến lớn của 2 hot girl nổi tiếng: Helen Thanh Thảo giật chồng Meo Meo, lại còn copy y chang phong cách? - Ảnh 3.
Một trong những bài đăng bóc mẽ chỉ trích Helen Thanh Thảo vì dám giật chồng của Meo Meo.

Cụ thể thì sự vụ này đề cập tới chuyện Helen Thanh Thảo… giật chồng của Meo Meo. Điều này đã làm dấy lên không ít luồng ý kiến chỉ trích Helen Thanh Thảo vì mới đầu năm đầu tháng cô nàng đã tự hóa mình thành "con giáp thứ 13" – kẻ mà chị em phụ nữ ghét cay ghét đắng vì "con giáp lạ" này chuyên gia phá hoại gia can nhà người khác. Trong khi, dù ít chia sẻ về chồng nhưng thông qua những tấm ảnh về cuộc sống hiện tại, nhiều người đồn đoán rằng cô nàng hot girl Meo Meo nức tiếng một thời này đang có một cuộc sống viên mãn, hạnh phúc bên chồng con.

Chị em râm ran về biến lớn của 2 hot girl nổi tiếng: Helen Thanh Thảo giật chồng Meo Meo, lại còn copy y chang phong cách? - Ảnh 4.
Một bên làm "con giáp thứ 13", còn một bên lại đang hạnh phúc với gia đình nhỏ.

Một người đang có gia đình hạnh phúc, một người làm "con giáp thứ 13" chen chân vào phá thì rõ ràng mọi người cũng đủ hiểu kết quả của vụ lùm xùm này là như thế nào. Tất nhiên là có rất đông chị em phụ nữ thẳng thừng mắng mỏ ném đá Helen Thanh Thảo, nào là "cái đồ phá hoại", "cái đồ giật chồng", "đúng là sống không thị phi thì không chịu nổi à", "để yên cho gia đình người ta hạnh phúc",…

Chị em râm ran về biến lớn của 2 hot girl nổi tiếng: Helen Thanh Thảo giật chồng Meo Meo, lại còn copy y chang phong cách? - Ảnh 5.
Những bình luận chỉ trích Helen Thanh Thảo của cộng đồng "500 chị em".

Ngoài ra, nhiều chị em cũng đầu tư trong việc chỉ trích của mình hơn khi tranh thủ lúc nghỉ Tết xong chưa có gì làm, liền phóng vào trang cá nhân của Helen Thanh Thảo soi mói từng tấm ảnh một. Rồi liền phát hiện, ngoài nghi án người thứ 3, Helen Thanh Thảo còn bắt chước cả phong cách của Meo Meo. Chẳng hạn như việc mặc đồ ngủ, trang điểm nhẹ nhàng quay livestream giống Meo Meo, đội tóc giả ngắn giống Meo Meo, búi tóc củ tỏi cao, áo bó, quần bò giống Meo Meo, cho đến mặc váy hoa tay phồng cũng giống Meo Meo nốt.

Chị em râm ran về biến lớn của 2 hot girl nổi tiếng: Helen Thanh Thảo giật chồng Meo Meo, lại còn copy y chang phong cách? - Ảnh 6.
Chị em râm ran về biến lớn của 2 hot girl nổi tiếng: Helen Thanh Thảo giật chồng Meo Meo, lại còn copy y chang phong cách? - Ảnh 7.
Chị em râm ran về biến lớn của 2 hot girl nổi tiếng: Helen Thanh Thảo giật chồng Meo Meo, lại còn copy y chang phong cách? - Ảnh 8.
Chị em râm ran về biến lớn của 2 hot girl nổi tiếng: Helen Thanh Thảo giật chồng Meo Meo, lại còn copy y chang phong cách? - Ảnh 9.
Chị em râm ran về biến lớn của 2 hot girl nổi tiếng: Helen Thanh Thảo giật chồng Meo Meo, lại còn copy y chang phong cách? - Ảnh 10.
Chị em râm ran về biến lớn của 2 hot girl nổi tiếng: Helen Thanh Thảo giật chồng Meo Meo, lại còn copy y chang phong cách? - Ảnh 11.
Chị em râm ran về biến lớn của 2 hot girl nổi tiếng: Helen Thanh Thảo giật chồng Meo Meo, lại còn copy y chang phong cách? - Ảnh 12.
Một số "thánh soi" đã tìm ra được 1 số điểm giống nhau trong trang phục, cũng ảnh là mái tóc (ảnh cuối) chứng minh Helen Thanh Thảo (trái) ngoài giật chồng còn bắt chước phong cách của Meo Meo (phải).

Chưa kể, một số chị em còn nhắc lại scandal cực lớn của hot girl Helen Thanh Thảo vào năm trước khi lộ ra hàng loạt tin nhắn "quăng lưới" cặp kè và moi tiền cùng lúc nhiều đại gia của cô nàng này, chỉ để bĩu môi nói "đúng là ngựa quen đường cũ" hay "chứng nào tật nấy".

Chị em râm ran về biến lớn của 2 hot girl nổi tiếng: Helen Thanh Thảo giật chồng Meo Meo, lại còn copy y chang phong cách? - Ảnh 13.
Sự vụ gây chấn động năm ngoái của Helen Thanh Thảo khi bị tố "quăng lưới" cặp kè cùng lúc nhiều đại gia.

Tuy nhiên tất cả đều chỉ do người dùng mạng đăng đàn xì xầm bàn tán với nhau trong khi cả hai cô nàng hot girl nhân vật chính vẫn chưa lên tiếng. Trên trang cá nhân của Helen Thanh Thảo 2 ngày trước chỉ mập mờ chia sẻ một đoạn clip với nội dung "cách vượt qua chỉ trích". Trong khi mới đây, Meo Meo chia sẻ trên trang cá nhân ảnh du xuân đầu năm của mình và con trai, vui vẻ như không có chuyện gì xảy ra. Một số người có hỏi "nhẹ nhàng" trong phần bình luận về vụ lùm xùm nhưng Meo Meo cũng thẳng thừng đáp trả: "haha chị không dám đụng đến đâu, dơ quần dơ áo chị cưng ơi".

Chị em râm ran về biến lớn của 2 hot girl nổi tiếng: Helen Thanh Thảo giật chồng Meo Meo, lại còn copy y chang phong cách? - Ảnh 14.
Hot girl Meo Meo vẫn vui vẻ đăng ảnh du xuân đầu năm cùng con trai như không có chuyện gì xảy ra. Nhưng ơ kìa! Để ý phần bình luận nhé!

Chúng tôi cũng đã liên hệ trực tiếp để hỏi rõ thực hư sự vụ lần này nhưng cả hai vẫn giữ im lặng.

Tranh chấp 6 năm chưa giải quyết, Thanh Thảo lại 'tố' Thúy Vinh nợ nần chồng chất, bắt chịu chung trách nhiệm

http://ttvn.vn/helino/chi-em-ram-ran-ve-bien-lon-cua-2-hot-girl-noi-tieng-helen-thanh-thao-giat-chong-meo-meo-lai-con-copy-y-chang-phong-cach-222018222213552785.htm

Video đang hot
Hai lần đá trượt, dân mạng chế ảnh trao luôn vương miện 'Miss Penalty' của Messi cho Công Phượng

Hai lần sút trượt của Công Phượng đã trở thành đề tài chế ảnh của cộng đồng mạng.

Công Phượng Messi

Công Phượng đừng lo, Aguero từng sút hỏng 2 quả penalty trong một trận

Sergio Aguero, Oscar, Juan Pablo Angel hay Darren Bent là những tiền đạo nổi tiếng từng sút hỏng 2 quả...

Công Phượng đừng lo Sergio Aguero cũng từng...

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Giận chồng nên giả vờ 'tuyệt thực', bà Mai xuống bếp lén ăn vụng nhưng lại quên 'chùi mép'

Nhân vật bà Mai vừa đáng thương vừa đáng yêu, đôi khi quá quắt nhưng cũng có những lúc cư xử như trẻ con.

gạo nếp gạo tẻ

Bố Xuân Trường tươi cười cùng Đoàn thể thao VN lên đường đến ASIAD

Sáng 14/8, sự xuất hiện của các phụ huynh cầu thủ Olympic Việt Nam tại Lễ tiễn Đoàn thể thao tham dự ASIAD...

Bố Xuân Trường lên đường...

Samsung sắp phải đóng cửa nhà máy sản xuất di động tại Trung Quốc để cắt giảm chi phí và tìm hướng đi mới?

Động thái đóng cửa một nhà máy sản xuất smartphone tại Trung Quốc sẽ là bước đi đầu tiên của Samsung trong...

Samsung samsung đóng cửa nhà máy

Elon Musk xác nhận đã đàm phán với Ả Rập Xê-Út về việc biến Tesla thành công ty tư nhân, bào chữa cho tweet tuần trước

Sau nhiều báo cáo trái chiều, cuối cùng Elon Musk cũng đã lên tiếng về việc biến Tesla thành công ty tư...

Thầy Park họp kín chốt danh sách, Tiến Dũng thử sức với trò tung chai

Trong khi HLV Park Hang Seo và các cộng sự căng thẳng họp bàn chiến thuật và chọn đội hình ra quân trận...

5 lý do để mua chiếc Galaxy Note 9

Note 9 là một smartphone xuất sắc cả về phần cứng lẫn phần mềm, và là ứng viên hàng đầu nếu bạn cần một...

Note 9 Samsung

Thư Dung chia sẻ hình phản cảm ở Tuyệt Tình Cốc thách thức dư luận đang 'ném đá'

Mặc dù đang bị chỉ trích khá nặng nề nhưng người đẹp này vẫn tiếp tục chia sẻ lại loạt ảnh được cho là...

Thư Dung Thư Dung bị chỉ trích