"Chạy Ngay Đi" sau 24h chỉ hiện 19 triệu view, vậy có công bằng khi khẳng định Sơn Tùng phá "kỷ lục châu Á" của BTS?

Kỉ lục Châu Á của Sơn Tùng M-TP được cho là không chính xác khi con số 22 triệu view không đúng với con số thật được hiển thị trên Youtube.

Sau 1 ngày ra mắt, phía METUB Network (một trong những đối tác chính thức của Youtube tại Việt Nam) thông báo rằng MV "Chạy Ngay Đi" chính thức cán mốc 22 triệu view trong ngày đầu ra mắt. Theo đó, Sơn Tùng M-TP đã phá vỡ kỉ lục của "DNA" (BTS) – MV đạt được 20,9 triệu lượt xem trong ngày đầu tiên phát hành, đồng thời cũng chính là MV Kpop có số lượt view trong 24 giờ đầu cao nhất Kpop.

Tuy nhiên, thành tích đáng nể mà nam ca sỹ gốc Thái Bình đạt được lại chẳng khiến Kpop fan tâm phục khẩu phục, đặc biệt là đối với fan của BTS. Được biết, từ trước đến giờ, lượng view mà các fandom Kpop dùng để xác nhận kỉ lục cho thần tượng là lượng view thật được hiển thị trên Youtube vào đúng thời điểm đó. Thế nhưng, con số view của Sơn Tùng lại do một đơn vị đưa ra trong khi vào đúng thời khắc kết thúc một ngày, MV "Chạy Ngay Đi" mới chỉ hiện view ở quanh mức 18, 19 triệu trên Youtube.

Chạy Ngay Đi sau 24h chỉ hiện 19 triệu view, vậy có công bằng khi khẳng định Sơn Tùng phá kỷ lục châu Á của BTS? - Ảnh 1.
Ở thời điểm 1h20 sáng ngày 13/5, MV "Chạy Ngay Đi" đạt mốc 19,8 triệu view.
Chạy Ngay Đi sau 24h chỉ hiện 19 triệu view, vậy có công bằng khi khẳng định Sơn Tùng phá kỷ lục châu Á của BTS? - Ảnh 2.
Cùng thời điểm trên, trang kworb chuyên tổng hợp số liệu xác nhận MV của Sơn Tùng đạt 18,9 triệu view trong ngày đầu tiên.
Chạy Ngay Đi sau 24h chỉ hiện 19 triệu view, vậy có công bằng khi khẳng định Sơn Tùng phá kỷ lục châu Á của BTS? - Ảnh 3.
Chạy Ngay Đi sau 24h chỉ hiện 19 triệu view, vậy có công bằng khi khẳng định Sơn Tùng phá kỷ lục châu Á của BTS? - Ảnh 4.
Con số hiện thị thật trên Youtube của MV "DNA" là 20,9 triệu view trong 24 giờ đầu ra mắt.

Như vậy, liệu có công bằng cho BTS hay không khi dùng số view thật của nhóm đi so sánh với số view đã được cộng thêm view bị "ngậm" của Sơn Tùng? Nhiều người cho rằng, nếu Youtube công bố số view bị "ngậm" vào thời điểm đó của "DNA" thì bây giờ, nam ca sỹ Vpop đã chẳng có cơ hội được phá kỉ lục của boygroup nhà Big Hit.

Kpop fan cho rằng nếu muốn so sánh số lượt view của Sơn Tùng và BTS, hãy sử dụng con số được hiển thị thật trên Youtube ở thời điểm một ngày vừa kết thúc. Vì đây cũng chính là cách mà cộng đồng Kpop so sánh kỉ lục của các thần tượng với nhau, chứ không phải sử dụng con số từ một bên thứ 3 cung cấp và thiếu sự thuyết phục như thế.

Chạy Ngay Đi sau 24h chỉ hiện 19 triệu view, vậy có công bằng khi khẳng định Sơn Tùng phá kỷ lục châu Á của BTS? - Ảnh 5.
Chạy Ngay Đi sau 24h chỉ hiện 19 triệu view, vậy có công bằng khi khẳng định Sơn Tùng phá kỷ lục châu Á của BTS? - Ảnh 6.
Chạy Ngay Đi sau 24h chỉ hiện 19 triệu view, vậy có công bằng khi khẳng định Sơn Tùng phá kỷ lục châu Á của BTS? - Ảnh 7.
Chạy Ngay Đi sau 24h chỉ hiện 19 triệu view, vậy có công bằng khi khẳng định Sơn Tùng phá kỷ lục châu Á của BTS? - Ảnh 8.
Chạy Ngay Đi sau 24h chỉ hiện 19 triệu view, vậy có công bằng khi khẳng định Sơn Tùng phá kỷ lục châu Á của BTS? - Ảnh 9.
Chạy Ngay Đi sau 24h chỉ hiện 19 triệu view, vậy có công bằng khi khẳng định Sơn Tùng phá kỷ lục châu Á của BTS? - Ảnh 10.
Chạy Ngay Đi sau 24h chỉ hiện 19 triệu view, vậy có công bằng khi khẳng định Sơn Tùng phá kỷ lục châu Á của BTS? - Ảnh 11.

MV 'Chạy ngay đi' của Sơn Tùng M-TP xác lập kỷ lục Châu Á khi chạm mốc 22 triệu view sau 24 giờ, hiện đang là video được xem nhiều nhất thế giới!

http://ttvn.vn/giai-tri/chay-ngay-di-sau-24h-chi-hien-19-trieu-view-vay-co-cong-bang-khi-khang-dinh-son-tung-pha-ky-luc-chau-a-cua-bts-21201813513229341.htm

Video đang hot
Sự thật về việc liên tiếp có người nhảy cầu tự tử sau trận mở màn của Đức, Brazil

Sự việc xảy ra ngay tại thời điểm Đức bắt đầu trận đấu gặp Mexico tại VCK World Cup 2018.

Cô nàng Khánh Linh 'Nóng cùng World Cup': Tunisia không phải dạng vừa đâu!

Không đình đám như các cô gái khác, cô gái mang màu sắc của đội tuyển Bắc Phi này vẫn không khiến người...

Đăng ảnh khoe vòng 3 thay đổi thần kì nhờ tập gym, cô gái nhận đủ 'gạch đá'

Chỉ sau 2 năm tập gym, cơ thể cô gái này nở nang, đẫy đà hơn hẳn, đặc biệt là sự thay đổi vòng 3 chóng...

tập gym thành quả tập gym

Bão cuốn sinh vật biển, người dân hứng trọn 'cơn mưa hải sản'

Một cơn bão đã cuốn hàng trăm sinh vật biển: từ bạch tuộc đến tôm cá rồi đổ xuống đường phố.

bão cuốn sinh vật biển cơn mưa hải sản

Thót tim nhìn cảnh nhà vệ sinh di động bị hất văng lên không trung, chất thải bắn tứ phía

Một cơn gió mạnh thổi tới khiến hai nhà vệ sinh bị hất tung lên trời, cảnh tượng sau đó khiến nhiều người...

gió thổi bay nhà vệ sinh nhà vệ sinh bị gió thổi...

Tiệm vàng ở Sài Gòn bị trộm viếng thăm, cuỗm gần 1,5 tỷ đồng, camera bị xóa hết dữ liệu

Chủ tiệm vàng vừa ngủ dậy thì hốt hoảng phát hiện tủ để vàng nữ trang trưng bày của tiệm vàng bị kẻ gian...

chủ tiệm vàng trộm tiệm vàng

Công nghệ xe tự lái mới giúp dự đoán hành vi của người qua đường, ngăn tai nạn ngay cả khi trời tối

Có lẽ những ông lớn như Uber hay Toyota nên học hỏi công nghệ xe tự lái mới của hãng Torc Robotics khi...

xe tự lái

Tổng hợp những ca phẫu thuật thẩm mỹ dẫn đến tử vong gây chấn động của những ngôi sao Châu Á

Để sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo, ngoại hình nổi bật không ít nghệ sĩ Châu Á phải trả giá bằng chính mạng sống...

chết vì phẫu thuật thẩm... Vương Bối

Đám tang của mẹ, người đàn ông bị quan tài đè chết thảm

Đám tang được tổ chức theo truyền thống đã dẫn đến tai nạn đau lòng trên, gây chấn động dư luận.

quan tài đè