"Chạy Ngay Đi" sau 24h chỉ hiện 19 triệu view, vậy có công bằng khi khẳng định Sơn Tùng phá "kỷ lục châu Á" của BTS?

Kỉ lục Châu Á của Sơn Tùng M-TP được cho là không chính xác khi con số 22 triệu view không đúng với con số thật được hiển thị trên Youtube.

Sau 1 ngày ra mắt, phía METUB Network (một trong những đối tác chính thức của Youtube tại Việt Nam) thông báo rằng MV "Chạy Ngay Đi" chính thức cán mốc 22 triệu view trong ngày đầu ra mắt. Theo đó, Sơn Tùng M-TP đã phá vỡ kỉ lục của "DNA" (BTS) – MV đạt được 20,9 triệu lượt xem trong ngày đầu tiên phát hành, đồng thời cũng chính là MV Kpop có số lượt view trong 24 giờ đầu cao nhất Kpop.

Tuy nhiên, thành tích đáng nể mà nam ca sỹ gốc Thái Bình đạt được lại chẳng khiến Kpop fan tâm phục khẩu phục, đặc biệt là đối với fan của BTS. Được biết, từ trước đến giờ, lượng view mà các fandom Kpop dùng để xác nhận kỉ lục cho thần tượng là lượng view thật được hiển thị trên Youtube vào đúng thời điểm đó. Thế nhưng, con số view của Sơn Tùng lại do một đơn vị đưa ra trong khi vào đúng thời khắc kết thúc một ngày, MV "Chạy Ngay Đi" mới chỉ hiện view ở quanh mức 18, 19 triệu trên Youtube.

Chạy Ngay Đi sau 24h chỉ hiện 19 triệu view, vậy có công bằng khi khẳng định Sơn Tùng phá kỷ lục châu Á của BTS? - Ảnh 1.
Ở thời điểm 1h20 sáng ngày 13/5, MV "Chạy Ngay Đi" đạt mốc 19,8 triệu view.
Chạy Ngay Đi sau 24h chỉ hiện 19 triệu view, vậy có công bằng khi khẳng định Sơn Tùng phá kỷ lục châu Á của BTS? - Ảnh 2.
Cùng thời điểm trên, trang kworb chuyên tổng hợp số liệu xác nhận MV của Sơn Tùng đạt 18,9 triệu view trong ngày đầu tiên.
Chạy Ngay Đi sau 24h chỉ hiện 19 triệu view, vậy có công bằng khi khẳng định Sơn Tùng phá kỷ lục châu Á của BTS? - Ảnh 3.
Chạy Ngay Đi sau 24h chỉ hiện 19 triệu view, vậy có công bằng khi khẳng định Sơn Tùng phá kỷ lục châu Á của BTS? - Ảnh 4.
Con số hiện thị thật trên Youtube của MV "DNA" là 20,9 triệu view trong 24 giờ đầu ra mắt.

Như vậy, liệu có công bằng cho BTS hay không khi dùng số view thật của nhóm đi so sánh với số view đã được cộng thêm view bị "ngậm" của Sơn Tùng? Nhiều người cho rằng, nếu Youtube công bố số view bị "ngậm" vào thời điểm đó của "DNA" thì bây giờ, nam ca sỹ Vpop đã chẳng có cơ hội được phá kỉ lục của boygroup nhà Big Hit.

Kpop fan cho rằng nếu muốn so sánh số lượt view của Sơn Tùng và BTS, hãy sử dụng con số được hiển thị thật trên Youtube ở thời điểm một ngày vừa kết thúc. Vì đây cũng chính là cách mà cộng đồng Kpop so sánh kỉ lục của các thần tượng với nhau, chứ không phải sử dụng con số từ một bên thứ 3 cung cấp và thiếu sự thuyết phục như thế.

Chạy Ngay Đi sau 24h chỉ hiện 19 triệu view, vậy có công bằng khi khẳng định Sơn Tùng phá kỷ lục châu Á của BTS? - Ảnh 5.
Chạy Ngay Đi sau 24h chỉ hiện 19 triệu view, vậy có công bằng khi khẳng định Sơn Tùng phá kỷ lục châu Á của BTS? - Ảnh 6.
Chạy Ngay Đi sau 24h chỉ hiện 19 triệu view, vậy có công bằng khi khẳng định Sơn Tùng phá kỷ lục châu Á của BTS? - Ảnh 7.
Chạy Ngay Đi sau 24h chỉ hiện 19 triệu view, vậy có công bằng khi khẳng định Sơn Tùng phá kỷ lục châu Á của BTS? - Ảnh 8.
Chạy Ngay Đi sau 24h chỉ hiện 19 triệu view, vậy có công bằng khi khẳng định Sơn Tùng phá kỷ lục châu Á của BTS? - Ảnh 9.
Chạy Ngay Đi sau 24h chỉ hiện 19 triệu view, vậy có công bằng khi khẳng định Sơn Tùng phá kỷ lục châu Á của BTS? - Ảnh 10.
Chạy Ngay Đi sau 24h chỉ hiện 19 triệu view, vậy có công bằng khi khẳng định Sơn Tùng phá kỷ lục châu Á của BTS? - Ảnh 11.

MV 'Chạy ngay đi' của Sơn Tùng M-TP xác lập kỷ lục Châu Á khi chạm mốc 22 triệu view sau 24 giờ, hiện đang là video được xem nhiều nhất thế giới!

http://ttvn.vn/giai-tri/chay-ngay-di-sau-24h-chi-hien-19-trieu-view-vay-co-cong-bang-khi-khang-dinh-son-tung-pha-ky-luc-chau-a-cua-bts-21201813513229341.htm

Video đang hot
Hai lần đá trượt, dân mạng chế ảnh trao luôn vương miện 'Miss Penalty' của Messi cho Công Phượng

Hai lần sút trượt của Công Phượng đã trở thành đề tài chế ảnh của cộng đồng mạng.

Công Phượng Messi

Công Phượng đừng lo, Aguero từng sút hỏng 2 quả penalty trong một trận

Sergio Aguero, Oscar, Juan Pablo Angel hay Darren Bent là những tiền đạo nổi tiếng từng sút hỏng 2 quả...

Công Phượng đừng lo Sergio Aguero cũng từng...

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Giận chồng nên giả vờ 'tuyệt thực', bà Mai xuống bếp lén ăn vụng nhưng lại quên 'chùi mép'

Nhân vật bà Mai vừa đáng thương vừa đáng yêu, đôi khi quá quắt nhưng cũng có những lúc cư xử như trẻ con.

gạo nếp gạo tẻ

Bố Xuân Trường tươi cười cùng Đoàn thể thao VN lên đường đến ASIAD

Sáng 14/8, sự xuất hiện của các phụ huynh cầu thủ Olympic Việt Nam tại Lễ tiễn Đoàn thể thao tham dự ASIAD...

Bố Xuân Trường lên đường...

Samsung sắp phải đóng cửa nhà máy sản xuất di động tại Trung Quốc để cắt giảm chi phí và tìm hướng đi mới?

Động thái đóng cửa một nhà máy sản xuất smartphone tại Trung Quốc sẽ là bước đi đầu tiên của Samsung trong...

Samsung samsung đóng cửa nhà máy

Elon Musk xác nhận đã đàm phán với Ả Rập Xê-Út về việc biến Tesla thành công ty tư nhân, bào chữa cho tweet tuần trước

Sau nhiều báo cáo trái chiều, cuối cùng Elon Musk cũng đã lên tiếng về việc biến Tesla thành công ty tư...

Thầy Park họp kín chốt danh sách, Tiến Dũng thử sức với trò tung chai

Trong khi HLV Park Hang Seo và các cộng sự căng thẳng họp bàn chiến thuật và chọn đội hình ra quân trận...

5 lý do để mua chiếc Galaxy Note 9

Note 9 là một smartphone xuất sắc cả về phần cứng lẫn phần mềm, và là ứng viên hàng đầu nếu bạn cần một...

Note 9 Samsung

Thư Dung chia sẻ hình phản cảm ở Tuyệt Tình Cốc thách thức dư luận đang 'ném đá'

Mặc dù đang bị chỉ trích khá nặng nề nhưng người đẹp này vẫn tiếp tục chia sẻ lại loạt ảnh được cho là...

Thư Dung Thư Dung bị chỉ trích