Casio ra mắt đồng hồ thông minh pin chạy 1 tháng sạc 1 lần

Mang tên WSD-F10, thiết bị của Casio sử dụng Android Wear cùng chế độ đặc biệt hứa hẹn cho thời gian sử dụng lên đến 1 tháng cho mỗi lần sạc.

Khi smartwatch ngày càng rẻ cũng là lúc sự cạnh tranh ngày càng cao, và Casio cũng không thể đứng yên với thị trường đầy tiềm năng này. Dù đây không phải lần đầu Casio sản xuất smartwatch, nhưng đây mới thực sự là một chiếc smartwatch đúng nghĩa của Casio. Mang tên WSD-F10, thiết bị của Casio sử dụng Android Wear cùng chế độ đặc biệt hứa hẹn cho thời gian sử dụng lên đến 1 tháng cho mỗi lần sạc.

Theo trang công nghệ Engadget, Casio chủ yếu nhắm vào các điểm yếu "cố hữu" trên smartwatch hiện nay để cải thiện chúng trên WSD-F10 (Smart Outdoor Watch). Thiết kế của đồng hồ rất hầm hố và thể thao, đậm chất Casio. Nếu nhìn sang chiếc Apple Watch kế bên, bạn sẽ thấy thiết bị của Apple thật nhỏ bé. Dù không có nhiều khác biệt về trọng lượng nhưng nếu là người có cổ tay nhỏ, Casio WSD-F10 có thể không phù hợp với bạn. Thiết bị được bán ra với 4 màu sắc: cam, đó, xanh lá cây và đen.

Ngoài các tính năng cơ bản của Android Wear, WSD-F10 còn có một tính năng cực kỳ độc đáo chưa từng có trên những chiếc smartwatch trước. Casio trang bị cho chiếc đồng hồ này 2 màn hình: 1 màn hình màu để sử dụng các tính năng của Android Wear và 1 màn hình kỹ thuật số (monochrome) chỉ để hiển thị giờ. Chúng được xếp thành 2 lớp. Nếu chấp nhận "hy sinh" các tính năng thông minh để đổi lấy thời lượng pin dài, đồng hồ sẽ chuyển sang hiển thị giờ thông qua màn hình trắng đen kỹ thuật số thay cho màn hình màu, giúp tiết kiệm năng lượng một cách đáng kể.

Casio WSD-F10 cũng có khả năng chống nước độ sâu 50 mét, cảm biến áp suất, la bàn và gia tốc. Đồng hồ được trang bị nút bấm chuyên biệt giúp kích hoạt tính năng la bàn cũng như đo mức độ thủy triều, khá giống dòng đồng hồ Pro-Trek cũng của Casio. Tất nhiên thiết bị cũng có khả năng đồng bộ và hoạt động chung với smartphone. Casio WSD-F10 sẽ được bán ra tại Mỹ và Nhật Bản vào khoảng cuối tháng 3, đầu tháng 4 năm nay với giá khoảng 500 USD (hơn 11 triệu đồng).

Video đang hot
Mai Phương bị tràn dịch màng phổi, bắt đầu truyền thuốc theo phác đồ

Mẹ của nữ diễn viên chia sẻ Mai Phương bắt đầu điều trị theo phác đồ, dù đang tràn dịch màng phổi nhưng...

Mai Phương bị ung thư

HOT: Nhã Phương chính thức xác nhận sẽ kết hôn cùng Trường Giang vào tháng 9

Sau thời gian dài từ chối phản hồi, cuối cùng đại diện của Nhã Phương cũng đã chính thức lên tiếng xác...

Nhã Phương Trường Giang

Các mỹ nhân đẹp tuyệt trần làm cho những ông trùm giàu có và tài giỏi nhất thế giới cũng phải 'đổ gục'!

Đây là các mỹ nhân xinh đẹp chiếm được trái tim của những người đàn ông giàu có nhất thế giới.

Trước ngày nhập ngũ, mỹ nam Lee Jong Suk khóc ngất tạm biệt người hâm mộ

Anh chàng không nén nổi cảm xúc khi phải chia tay người hâm mộ 2 năm, trong thời gian nhập ngũ.

Lee Jong Suk Lee Jong Suk nhập ngũ

Chàng vợ của em: Đời thường nhưng không tầm thường

"Chàng vợ của em" bộ phim đánh dấu sự trở lại quen thuộc của bộ đôi Charlie Nguyễn – Thái Hòa, nhưng mang...

Chàng vợ của em Thái Hòa

Đây là những hình ảnh có thể triệu hồi 'quỷ dữ' ở hội chị em

Là con gái thật tuyệt, nhưng đôi khi cũng có những "thảm họa" khiến họ cười không được khóc cũng không...

hài hước