Cách thưởng thức nhạc iTunes trên smartphone Android

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn ba phương pháp để tiến hành chuyển những bản nhạc trong thư viện iTunes đến thiết bị Android, theo Androidpit.

Bạn vẫn có thể thưởng thức kho nhạc có trên iTunes thông qua thiết bị Android

Thông qua Google Play MusicGoogle Play Music cung cấp không gian lưu trữ đám mây cho 50.000 bài hát, và bạn có thể truy cập trên cả máy tính để bàn lẫn điện thoại, được xem là một lựa chọn rất tốt khi nó tương thích với iTunes. Để đồng bộ hóa hai hệ thống, bạn sẽ cần tải về ứng dụng Google Music Manager (hoặc Google Play Music for Chrome) vào máy tính và ứng dụng Google Play Music cho điện thoại.Mở chương trình và đăng nhập bằng tài khoản Google, sau đó chọn vị trí nhạc mà bạn muốn tải lên (trong trường hợp này là iTunes), và Google Music Manager sẽ bắt đầu tải lên các tập tin nhạc chứa bên trong nó.

Google Play Music sẽ cho phép bạn thưởng thức nhạc thông qua kho lưu trữ đám mây

Trên phiên bản máy tính, ứng dụng sẽ tự động đồng bộ với ứng dụng Google Play Music trên điện thoại. Chỉ cần mở nó, nhấp vào My Library và bạn sẽ thấy nhạc bắt đầu xuất hiện. Tải lên bộ sưu tập nhạc lớn có thể mất một thời gian, và nếu không có kết nối vật lý giữa điện thoại với máy tính, thời gian có thể mất cả ngày để Music Manager làm việc.Bạn có thể lắng nghe bài hát iTunes tải lên thông qua Google Play Music với dữ liệu di động hoặc mạng Wi-Fi, nhưng nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được không gian lưu trữ trên thiết bị, nhưng bạn cũng có thể pin bài hát hoặc album nào đó để nghe offline.Thông qua ứng dụng iSyncrCó những ứng dụng chuyên dụng khác nhau để truyền nhạc iTunes của bạn vào điện thoại Android có trên Google Play và iSyncr được đánh giá là đơn giản và hiệu quả nhất.Để bắt đầu, bạn hãy tải ứng dụng iSyncr từ Google Play thông qua điện thoại Android và ứng dụng trên máy tính để bàn. Kết nối điện thoại với máy tính bằng cáp USB, sau đó mở ứng dụng iSyncr trên máy tính để bàn.Nó sẽ tự động mở một cửa sổ chào mừng những tập tin mà bạn muốn đồng bộ hóa với điện thoại, sau đó đánh dấu vào hộp bên cạnh iTunes, nhấp vào nút Synchronise. iSyncr sẽ chuyển các tập tin iTunes vào điện thoại của bạn.

iSyncr khá tốt trong việc di chuyển thư viện nhạc lên thiết bị Android

Khi quá trình kết thúc bạn hãy bấm End, sau đó bạn có thể phát các tập tin bằng cách sử dụng máy nghe nhạc mà mình lựa chọn, mặc dù bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Rocket Player mà nhà phát triển iSyncr giới thiệu. Bạn có thể di chuyển các tập tin iTunes qua Wi-Fi với iSyncr, miễn là điện thoại và máy tính được kết nối với internet thông qua cùng một mạng.Nếu có một bộ sưu tập nhạc lớn, bạn có thể cần phải đầu tư vào một thẻ nhớ microSD để tăng không gian lưu trữ nhạc nếu điện thoại hỗ trợ, còn không hãy chọn lọc các nội dung sao chép.Thông qua USBNếu không muốn dựa vào một ứng dụng của bên thứ ba để sử dụng thư viện nhạc iTunes trên điện thoại Android, bạn có thể tự chuyển các tập tin vào thiết bị của mình. Kết nối điện thoại với máy tính bằng cáp USB, sau đó mở Windows Explorer và xác định vị trí thư mục iTunes trên máy tính của bạn.Kéo và thả nó vào thư mục nhạc của điện thoại để sao chép các tập tin vào máy. Nhạc sẽ hiển thị trong ứng dụng được chọn nghe nhạc của bạn khi quá trình chuyển đổi hoàn tất.

Thông qua USB, bạn có thể di chuyển thư viện nhạc vào Android bằng thao tác kéo thả

Phương pháp này cực kỳ đơn giản và hiệu quả, nhưng như đã nói phía trên thì nó bị giới hạn bởi không gian lưu trữ có sẵn trên thiết bị hoặc khe cắm thẻ nhớ microSD.

Video đang hot
Nhã Phương quậy hết mình cùng hội chị em trong tiệc chia tay thời độc thân

Cô dâu tương lai Nhã Phương đã có buổi tiệc chia tay thời độc thân cùng 'hội chị em" rất đáng yêu và vui...

Nhã Phương Nhã Phương tiệc độc thân

Hoang mang trước hướng đi của Wanna One sau khi giải tán

Chiều tối ngày 20/9/2018, cộng đồng fan của Wanna One bất ngờ nghe được vài thông tin chưa xác định từ...

WANNA ONE swing

Dù nhựa trong suốt của nữ hoàng Anh 'càn quét' Tuần lễ thời trang New York

Thiết kế dù được nữ hoàng Anh sử dụng nhiều thập niên qua bất ngờ tạo nên một “cơn sốt” với các tín đồ...

Nữ hoàng Anh thời trang nữ hoàng Anh

9X phát sốt vì tình anh em trong 'Lương Sinh liệu chúng ta có thể ngừng đau thương'

Ngay từ những tập đầu của "Lương Sinh liệu chúng ta có thể ngừng đau thương", khán giả đã phải cảm động...

Tôn Di

Phạm Quỳnh Anh thừa nhận suy nghĩ tiêu cực đến đổ bệnh giữa ồn ào ly hôn với ông xã Quang Huy

Bà mẹ hai con vừa trải qua một ngày khó quên và ám ảnh đến mức cô vẫn nhớ như in, thậm chí ngày mai hay...

Phạm Quỳnh Anh Vợ chồng Quang Huy - Phạm...

Ảo thuật gia gốc Singapore thắng America's Got Talent 2018 - Nhận tiền thưởng lên đến một triệu USD

Shin Lim đã chiến thắng tại đêm chung kết và nhận phần thưởng một triệu USD từ ban tổ chức.

America chung kết America

Thêm một sân chơi cho các bạn trẻ có ý định khởi nghiệp

Đây là một chương trình truyền hình thực tế về khởi nghiệp với format hấp dẫn và mới lạ, lần đầu tiên xuất...

Chinh phục ước mơ khởi nghiệp