Bố hiệp sĩ Nguyễn Hoàng Nam: “Nam hẹn lên thăm tôi, nhưng đợi cả ngày không thấy!”

Khi nghe tin xấu con trai gặp nạn, ông Nguyễn Hiếu Hoàng như chết lặng, không tin đó là sự thật.

Sáng nay, tại Cơ quan Đại diện phía Nam Báo Người Tiêu Dùng, ông Nguyễn Hiếu Hoàng, cha của hiệp sĩ Nguyễn Hoàng Nam (huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai) không giấu nổi nước mắt khi chia sẻ về con trai của mình: “Trước đây, cứ khoảng 2-3 tuần, con lên thăm tôi một lần. Hôm vừa rồi, cháu đã hẹn lên thăm tôi nhưng đợi cả ngày không thấy. Đến tối thì nhận tin xấu của con!”.

Người thân gia đình hiệp sĩ Nguyễn Hoàng Nam khóc ngất tại tang lễ

Khi nhận được tin xấu của con, ông Hoàng như chết lặng. Ông không muốn tin đó là sự thật. Ông Hoàng nghẹn ngào kể về con mình, Nguyễn Hoàng Nam đã làm hiệp sĩ rất lâu rồi nhưng ông chỉ mới biết cách đây 4 năm. Anh thường đi 2-3h sáng mới về đến nhà. Có lần, thấy anh bị thương khi trở về, ông hỏi, anh chỉ nói do ngã xe.

Sau khi biết con mình là hiệp sĩ đường phố, ông Hoàng đã nhiều lần can ngăn con trai nhưng không được. Rồi hiểu, con trai thích làm việc trượng nghĩa, ông Hoàng không còn ngăn cản nữa nhưng ông cũng không quên dặn dò con phải biết giữ lấy mạng sống của mình và không thôi lo lắng cho con.

Còn ông Phạm Bá Hà (chú của hiệp sĩ Nguyễn Hoàng Nam, ngụ tại Quận Gò Vấp, TP.HCM) nhớ lại: “Tối hôm xảy ra sự việc, không hiểu do linh tính hay như nào mà tôi đang nói chuyện với vài ông ở chỗ làm tự nhiên thấy đầu choáng váng. Tôi nghĩ chắc mình bị trúng gió thôi! Khoảng 10 phút sau, có một người em gọi đến vừa khóc vừa thông báo rằng Nam bị đâm chết!”.

Kể về quá khứ của cháu trai, ông Hà cho biết sau khi học hết THPT, vì Nam còn bồng bột nên ông xin cho gia nhập đội bảo vệ dân phố ở phường 16, quận Gò Vấp để dễ kèm cặp. Và Nam trưởng thành từ đó.

Anh Nam là con trai duy nhất trong gia đình, sống tình cảm, rất có trách nhiệm với gia đình, người thân. Những công việc trong gia đình đều do anh Nam lo liệu.

Ngày đưa tiễn hiệp sĩ Nguyễn Hoàng Nam về nơi an nghỉ cuối cùng, cảnh người đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh, khi những người thân của anh khóc cạn nước mắt, bố mẹ Nam ngất lên ngất xuống trước quan tài của đứa con trai duy nhất... khiến nhiều người không kiềm nổi nước mắt.

Nhà báo Mạc Hồng Kỳ trao số tiền 24 triệu đồng cho gia đình hiệp sĩ Nguyễn Hoàng Nam

Cảm phục trước hành động nghĩa hiệp và sự hi sinh cao cả của hiệp sĩ Nguyễn Hoàng Nam cũng như chia sẻ những mất mát, đau thương với gia đình anh, nhà báo Mạc Hồng Kỳ (đại diện CQĐD phía Nam Báo Người Tiêu Dùng phía Nam) đã động viên ông Hoàng và gia đình sớm vượt qua nỗi đau này.

Hiệp sĩ, Facebooker Nguyễn Việt Sin cũng đã trao số tiền 1,389 tỷ đồng trợ giúp của những tấm vàng trên khắp cả nước thông qua tài khoản của hiệp sĩ Nguyễn Việt Sin gửi đến gia đình hiệp sĩ Nguyễn Hoàng Nam.

Hiệp sĩ Nguyễn Việt Sin trao số tiền trợ giúp của những tấm lòng vàng trên khắp cả nước gửi đến gia đình hiệp sĩ Nguyễn Hoàng Nam

TP.HCM sẽ trang bị áo giáp cho các hiệp sĩ đường phố

Video đang hot
Facebook thử nghiệm tính năng mới cho những 'con troll' trong cộng đồng mạng

Nó được tạo ra nhằm mục đích tốt, nhưng quá dễ dàng bị sử dụng cho mục đích xấu.

facebook tính năng upvote

Samsung cho ra mắt điện thoại màn hình lớn, giá rẻ Galaxy Wide 3 tại Hàn Quốc

Đây là sản phẩm nhắm đến những người muốn có smartphone màn hình lớn với giá mềm.

galaxy wide 3 smartphone giá rẻ

Thói quen đập gián bằng dép có thể giết chết bạn và cả gia đình

Các nhà khoa học đã nghiên cứu và khẳng định phương pháp đập gián này vô cùng tai hại.

Siêu thị Nhật bán gián làm thú cưng, giá 100.000 đồng/hộp thôi!

Một siêu thị tại Kyoto, Nhật Bản đã bán gián làm thú cưng với giá 500 Yên/hộp (tương đương hơn 100.000...

Essential Phone 2 bị hủy bỏ, trong khi công ty làm ra nó định 'bán thân'

Sau bước lỡ chân với chiếc smartphone đầu tiên, có vẻ Essential không còn đủ sức để tồn tại độc lập.

essential phone 2 Smartphone

Bà Tưng và Bùi Tiến Dũng từng có một tình yêu sâu đậm?

Chuyện tình của Bà Tưng và Bùi Tiến Dũng hiện đang thu hút sự chú ý từ phía cộng đồng mạng.

Bà Tưng Bùi Tiến Dũng

Cựu tuyển thủ quốc gia chửi Công Vinh là 'chó'

Cuốn tự truyện của cựu danh thủ Công Vinh nói lên những "sự thật" đụng chạm vô số người trong giới bóng...

Công Vinh Tự truyện