Bí quyết hạnh phúc của các gia đình đồng tính

Mặc dù chưa được luật pháp Việt Nam công nhận nhưng đã có khá nhiều các cặp đồng tính tiến tới hôn nhân với nhau. Nhân ngày gia đình Việt Nam, KUL News xin chia sẻ những bí quyết giữ gìn hạnh phúc của hôn nhân đồng tính nhé!

Hai trái tim yêu nhau - khởi điểm hạnh phúc

Đây không chỉ được coi là nguyên tắc đầu tiên dành cho các cặp vợ chồng dị tính bình thường khác, các cặp đồng tính muốn giữ cho mình hạnh phúc trong hôn nhân, điều trước tiên, họ cũng luôn phải có hai trái tim "biết yêu nhau".

Hôn nhân đồng tính- bí quyết để hạnh phúc

Đối với các cặp đồng tính, chắc chắn khó khăn, thử thách của xã hội dành cho họ nhiều hơn rất nhiều. Nhưng nếu như đã quyết định đi đến hôn nhân, bản thân họ phải biết cách tự mình "để dành" thật nhiều tình yêu cho đối phương, mới có thể đi đến cuối con đường hạnh phúc được. Bởi vì, với vợ chồng, tình yêu sẽ làm nên sức mạnh và chiến thắng được tất cả.

Hôn nhân đồng tính- bí quyết để hạnh phúc

Các cặp đồng tính không nhiều thì ít sẽ phải chịu đựng khá nhiều áp lực từ dư luận, xã hội. Tuy nhiên, họ vẫn có quyền tự mình xây hạnh phúc gia đình như tất cả mọi người. Bởi lẽ hạnh phúc do chính hai người họ tạo ra chứ không phải thêm bất cứ một người nào khác, vì thế cứ yêu rồi sẽ hạnh phúc.

Con cái - hạnh phúc bền chặt

Vợ chồng sống chung với nhau, không chỉ ngày một ngày hai mà là suốt cả cuộc đời. Muốn xây dựng hạnh phúc cũng là một quá trình kiên trì và lâu dài, vì vậy trên hết cần có thêm những động lực vững chắc để cùng vun đắp cho hạnh phúc của một gia đình.

Hôn nhân đồng tính- bí quyết để hạnh phúc

Chính vì là thiểu số của xã hội nên các cặp vợ chồng đồng tính, họ có cuộc sống hôn nhân khá khác biệt với những người dị tính. Đi đến hôn nhân đã là quyết định khó khăn, vợ chồng đồng tính muốn sống với nhau lâu dài chắc chắn sẽ cần có những điểm chung lớn hơn. Nếu như có thêm con cái chắc chắn, họ sẽ ngày càng hạnh phúc.

Hôn nhân đồng tính- bí quyết để hạnh phúc

Có con, đồng nghĩa với việc họ được làm cha làm mẹ như bao người khác, lúc đấy các cặp vợ chồng đồng tính sẽ hết mặc cảm, tự ti vì mình khác mọi người.

Có con cũng chính là bước ngoặt để cả hai vợ chồng đồng tính càng có sợi dây gắn kết với nhau, chắc chắn một điều đứa trẻ chỉ có thể làm cho hạnh phúc của họ ngày càng bền chặt hơn.

Trách nhiệm - hạnh phúc mãi mãi

Đừng nên nghĩ rằng chỉ có hôn nhân dị tính được Pháp luật cho phép mới cần có trách nhiệm gia đình, cũng đừng cho rằng trách nhiệm là thứ gì đó để ràng buộc và thậm chí bóp nát hạnh phúc của một gia đình.

Hôn nhân đồng tính- bí quyết để hạnh phúc

Hôn nhân đồng tính chưa được Pháp luật Việt Nam chấp thuận, nhưng cũng không hề cấm những người đồng tính sống chung với nhau, vì thế họ cũng được coi là một gia đình, mà đã là gia đình thì các thành viên đều phải có trách nhiệm với nhau.

Hôn nhân đồng tính- bí quyết để hạnh phúc

Trách nhiệm ấy được tạo nên từ tình yêu, niềm tin và con cái. Các thành viên trong gia đình khi biết yêu thương, chia sẻ với nhau sẽ tự giác hình thành nên trách nhiệm. Mỗi người họ luôn cảm thấy mình phải có trách nhiệm với gia đình để sao cho mỗi thành viên đều cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ.

Với các thành viên trong gia đình đồng tính, chắc chắn trách nhiệm ấy càng to lớn và quan trọng hơn cả. Chính tinh thần sống có trách nhiệm với gia đình nhỏ của mình sẽ giúp bản thân họ trở nên hạnh phúc và thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn rất nhiều.

Hôn nhân đồng tính- bí quyết để hạnh phúc

KUL News vừa chia sẻ cho mọi người 3 bí kíp có vai trò quyết định đến hạnh phúc của một gia đình đồng tính nói riêng và tất cả mọi gia đình khác nói chung. Hy vọng không chỉ ngày gia đình Việt Nam 28/6 mà 364 ngày còn lại trong năm, gia đình nào cũng hạnh phúc nhé!

Video đang hot
Bảng xếp hạng FIFA tháng 9/2018: Việt Nam thăng hoa vượt mặt Thái Lan 20 bậc

Đội tuyển Thái bất ngờ đứng sau Việt Nam 20 bậc trên BXH FIFA tháng 9/2018.

bóng đá việt nam U23 Việt Nam

Những màu tóc 'cực phẩm' dành riêng cho trời thu

Không chỉ giúp mùa thu trở nên ngọt ngào, những màu tóc này còn giúp các cô gái sở hữu được làn da trắng...

những màu tóc đẹp chọn màu tóc phù hợp với...

Nghệ sĩ tươi tắn cùng nhau giỗ Tổ nghề ở sân khấu Hồng Vân

Sân khấu Hồng Vân - cái nôi đào tạo nhiều nghệ sĩ tài năng hôm nay đã có sự góp mặt của các diễn viên như...

Tổ nghề sân khấu tổ nghề

Apple vừa phải trả 15,3 tỷ USD cho Ủy ban châu Âu vì lợi dụng Ireland làm thiên đường thuế

Theo nguồn tin của trang PhoneArena, Táo khuyết đã ký kết một thỏa thuận với chính phủ Cộng hòa Ireland...

Thỏi son 3 USD cùng khiến Selena Gomez và Hailey Baldwin 'mê mệt'

Tuýp son dưỡng môi giá chỉ 3 USD khoảng 65.000 đồng này mới được xem là thứ không thể thiếu trong cuộc...

Selena Gomez Hailey Baldwin

Lâm Khánh Chi không dám nhờ người Việt Nam mang thai hộ vì sợ mất chồng

Ngoài ra, nữ ca sĩ còn tiết lộ chi phí 'khủng' phải chi từ khi bắt đầu cho đến lúc đưa con về khiến không...

Lâm Khánh Chi Lâm Khánh Chi đám cưới

SỐC: Justin Bieber ôm fan co giật giữa phố khiến người đi đường hoảng sợ

Những hành động mất kiểm soát của Justin nhanh chóng bị nghi ngờ nam ca sĩ sử dụng ma túy đá.

Justin Bieber Justin Bieber bị co giật

Apple sẽ theo dõi hành vi sử dụng thiết bị của người dùng để xác định gian lận

Dựa trên số lượng cuộc gọi và email gửi nhận của người dùng, Apple có thể xác định được cách sử dụng thiết...