Bí quyết hạnh phúc của các gia đình đồng tính

Mặc dù chưa được luật pháp Việt Nam công nhận nhưng đã có khá nhiều các cặp đồng tính tiến tới hôn nhân với nhau. Nhân ngày gia đình Việt Nam, KUL News xin chia sẻ những bí quyết giữ gìn hạnh phúc của hôn nhân đồng tính nhé!

Hai trái tim yêu nhau - khởi điểm hạnh phúc

Đây không chỉ được coi là nguyên tắc đầu tiên dành cho các cặp vợ chồng dị tính bình thường khác, các cặp đồng tính muốn giữ cho mình hạnh phúc trong hôn nhân, điều trước tiên, họ cũng luôn phải có hai trái tim "biết yêu nhau".

Hôn nhân đồng tính- bí quyết để hạnh phúc

Đối với các cặp đồng tính, chắc chắn khó khăn, thử thách của xã hội dành cho họ nhiều hơn rất nhiều. Nhưng nếu như đã quyết định đi đến hôn nhân, bản thân họ phải biết cách tự mình "để dành" thật nhiều tình yêu cho đối phương, mới có thể đi đến cuối con đường hạnh phúc được. Bởi vì, với vợ chồng, tình yêu sẽ làm nên sức mạnh và chiến thắng được tất cả.

Hôn nhân đồng tính- bí quyết để hạnh phúc

Các cặp đồng tính không nhiều thì ít sẽ phải chịu đựng khá nhiều áp lực từ dư luận, xã hội. Tuy nhiên, họ vẫn có quyền tự mình xây hạnh phúc gia đình như tất cả mọi người. Bởi lẽ hạnh phúc do chính hai người họ tạo ra chứ không phải thêm bất cứ một người nào khác, vì thế cứ yêu rồi sẽ hạnh phúc.

Con cái - hạnh phúc bền chặt

Vợ chồng sống chung với nhau, không chỉ ngày một ngày hai mà là suốt cả cuộc đời. Muốn xây dựng hạnh phúc cũng là một quá trình kiên trì và lâu dài, vì vậy trên hết cần có thêm những động lực vững chắc để cùng vun đắp cho hạnh phúc của một gia đình.

Hôn nhân đồng tính- bí quyết để hạnh phúc

Chính vì là thiểu số của xã hội nên các cặp vợ chồng đồng tính, họ có cuộc sống hôn nhân khá khác biệt với những người dị tính. Đi đến hôn nhân đã là quyết định khó khăn, vợ chồng đồng tính muốn sống với nhau lâu dài chắc chắn sẽ cần có những điểm chung lớn hơn. Nếu như có thêm con cái chắc chắn, họ sẽ ngày càng hạnh phúc.

Hôn nhân đồng tính- bí quyết để hạnh phúc

Có con, đồng nghĩa với việc họ được làm cha làm mẹ như bao người khác, lúc đấy các cặp vợ chồng đồng tính sẽ hết mặc cảm, tự ti vì mình khác mọi người.

Có con cũng chính là bước ngoặt để cả hai vợ chồng đồng tính càng có sợi dây gắn kết với nhau, chắc chắn một điều đứa trẻ chỉ có thể làm cho hạnh phúc của họ ngày càng bền chặt hơn.

Trách nhiệm - hạnh phúc mãi mãi

Đừng nên nghĩ rằng chỉ có hôn nhân dị tính được Pháp luật cho phép mới cần có trách nhiệm gia đình, cũng đừng cho rằng trách nhiệm là thứ gì đó để ràng buộc và thậm chí bóp nát hạnh phúc của một gia đình.

Hôn nhân đồng tính- bí quyết để hạnh phúc

Hôn nhân đồng tính chưa được Pháp luật Việt Nam chấp thuận, nhưng cũng không hề cấm những người đồng tính sống chung với nhau, vì thế họ cũng được coi là một gia đình, mà đã là gia đình thì các thành viên đều phải có trách nhiệm với nhau.

Hôn nhân đồng tính- bí quyết để hạnh phúc

Trách nhiệm ấy được tạo nên từ tình yêu, niềm tin và con cái. Các thành viên trong gia đình khi biết yêu thương, chia sẻ với nhau sẽ tự giác hình thành nên trách nhiệm. Mỗi người họ luôn cảm thấy mình phải có trách nhiệm với gia đình để sao cho mỗi thành viên đều cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ.

Với các thành viên trong gia đình đồng tính, chắc chắn trách nhiệm ấy càng to lớn và quan trọng hơn cả. Chính tinh thần sống có trách nhiệm với gia đình nhỏ của mình sẽ giúp bản thân họ trở nên hạnh phúc và thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn rất nhiều.

Hôn nhân đồng tính- bí quyết để hạnh phúc

KUL News vừa chia sẻ cho mọi người 3 bí kíp có vai trò quyết định đến hạnh phúc của một gia đình đồng tính nói riêng và tất cả mọi gia đình khác nói chung. Hy vọng không chỉ ngày gia đình Việt Nam 28/6 mà 364 ngày còn lại trong năm, gia đình nào cũng hạnh phúc nhé!

Video đang hot
Cãi nhau với chồng, người phụ nữ hóa điên cắn người - lột sạch quần áo thách thức thiên hạ

Người phụ nữ trung niên bất ngờ cắn vào cổ người bên cạnh và cởi sạch quần áo khiến nhiều người hoảng sợ.

phụ nữ cắn người phụ nữ nổi điên cắn người

Ông Trump lên Twitter phản đối EU vì phạt Google 5 tỷ USD

Quyết định phạt Google 5 tỷ USD khiến tổng thống Mỹ cho rằng quan hệ giữa Mỹ và EU sẽ căng thẳng hơn.

Tổng thống Mỹ Donald Trump

Galaxy Note9 chưa ra mắt đã có hàng nhái

Galaxy Note9 cũng có cảm biến vân tay nhưng mức độ hoàn thiện kém.

galaxy note 9 galaxy note 9 hàng nhái

Đây là 9 lý do khiến không ai có thể ghét được Ronaldo

Không chỉ có kỹ năng đá bóng, siêu sao này còn là một nhà từ thiện với tấm lòng nồng nhiệt của mình.

Ronaldo

Nữ phụ 'vô duyên' trong 'Thư ký Kim sao thế' thực tế lại là quý cô U40 trẻ trung xinh đẹp thế này

Trái ngược với một Bong Se Ra vô tư đến vô duyên trong phim, ngoài đời Hwang Bo Ra lại là một cô nàng duyên...

Sao Hàn hwang bo ra

Thư gửi 114 học sinh ở Hà Giang

Cô biết những ngày này các con đang cay đắng lắm, cái cảm giác được tham quan thiên đàng trong nháy mắt...

Chuyên gia tiết lộ 4 món đồ tuyệt đối không nên đụng khi ở nhà nghỉ, khách sạn: Đừng dại dùng!

Khăn tắm, kem đánh răng, bàn chải... đều là những thứ được khuyến cáo là không nên sử dụng khi ở nhà nghỉ,...

khăn tắm khăn tắm nhà vệ sinh

'Nữ hoàng Hip Hop Việt' Suboi tái xuất hoành tráng, đầy mong đợi sau 2 năm vắng bóng

Dự án mới cũng đánh dấu hình ảnh của Suboi trưởng thành hơn trong âm nhạc, lẫn cuộc sống với tầm nhìn rộng...

Suboi rapper Suboi